เสร็จพร้อมกันไม่ใช่เรื่องยากพร้อมจูงมือกันเข้าเส้นชัย

  • May 26, 2020

ปัญหาสำคัญของคู่รักอีกปัญหาหนึ่งก็คือเรื่องบนเตียง เวลาที่เพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์กับคนรักของตัวเองมักมีปัญหาในเรื่อง เธอเสร็จแล้วแต่เค้ายังไม่เสร็จ เย็ดยังไงเสร็จคนเดียวซึ่งปัญหานี้มักเกิดในคุณผู้ชายเสียส่วนใหญ่ เพราะในคุณผู้หญิงมักจะเสร็จยากซึ่งบางคู่อาจใช้เวลายาวนานเป็นชั่วโมงก็มีแต่บางคู่ใช้เวลาเพียงสิบนาทีก็มีดังนั้นเราลองมาหาวิธีแก้ไขปัญหานี้ไปพร้อมๆกันค่ะ ว่าจะทำอย่างไรไม่ให้ฝ่ายชายถึงจุดฝั่งฝันก่อนโดยทิ้งฝ่ายหญิงไว้กลางทาง ลองนำวิธีต่อไปนี้ไปปรับใช้กันดูค่ะ
ประการแรก ใช้เวลาเล้าโลมให้กันนานขึ้น การเปิดฉากรักของหลายๆคู่มักจะเปิดด้วยการเล้าโลมแบบในหนังเอ็กไทยคู่รักของเพื่อนๆก่อน เพื่อเป็นการกระตุ้นอารมณ์ของกันและกัน โดยการเล้าโลมที่ว่ามีประโยชน์อย่างที่เราคาดไม่ถึงการเล้าโลมก่อนที่จะเย็ดฝ่ายหญิงไม่เจ็บในเวลาที่ฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปและการเล้าโลมนั้นยิ่งเล้าโลมนานมากเท่าไหร่ก็ยิ่งทำให้เพื่อนๆและคู่รักเสร็จพร้อมกันอีกด้วย โดยมีงานวิจัยหลากหลายฉบับกล่าวว่าการเล้าโลมนานๆจะส่งผลให้ถึงจุดสุดยอดได้ง่ายขึ้น
ประการที่สอง ใจเย็นๆอย่าเพิ่งเผด็จศึก วิธีนี้อยากเตือนคุณผู้ชายว่าเวลายังมีอีกเยอะค่อยๆช้าๆแบบในหนังเอ็กไทยไม่ต้องรีบเร่งขนาดที่ว่าพอมีการสอดใส่ก็กระแทกฝ่ายหญิงและเร่งจังหวะลูกเดียว แต่ควรค่อยๆเริ่มและเร่งจังหวะขึ้นเรื่อยๆจะดีกว่า เพราะถ้าหากสอดใส่จนลึกสุดจะทำให้คุณผู้ชายไวมากยิ่งขึ้น
ประการที่สาม หากรู้สึกว่าตัวเองกลับจะเสร็จให้ชักเอาแกนกายตัวเองออก เมื่อเพื่อนๆเริ่มรู้สึกว่าเส้นชัยกำลังจะมาถึงแต่ในขณะที่อีกฝ่ายยังอยู่ที่กลางทาง อย่ารอช้าชักเอาแกนกายออกมาเพื่อชะลอการไหลเวียนของเลือดและหยุดกิจกรรมสักชั่วครู่ แล้วหันมาเล้าโลมกันใหม่เมื่อเห็นว่าเป็นเวลาที่สมควรก็ให้เริ่มฉากรักขึ้นอีกครั้ง
ประการที่สี่ คือการเลือกท่าที่ฝ่ายผู้หญิงโปรดปรานเพราะส่วนมากผู้หญิงจะเสร็จช้ากว่าฝ่ายผู้ชายดังนั้นเมื่อฝ่ายผู้ชายเริ่มมีความรู้สึกว่าตัวเองกำลังใกล้จะเสร็จก็เปลี่ยนไปยังท่าที่ฝ่ายผู้หญิงชื่นชอบเพื่อสร้างความรู้สึกตื่นเต้น เสียวซ่าน วาบหวิว เพื่อให้ทั้งสองฝ่ายเสร็จไปพร้อมกัน
ประการที่ห้าคือเข้าไปขอคำแนะนำจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญแบ่งออกเป็น 2 กรณีหากในผู้ชายเสร็จไวมากๆเพียงระยะเวลาไม่ถึง 5 นาทีก็เสร็จแล้ว หรือในผู้หญิงในเรื่องไม่ว่าจะใช้ระยะนานแค่ไหนก็ไม่เสร็จสักที อาจส่งผลมาจากฮอร์โมนในร่างกาย หรือภาวะเครียดปัญหาพวกนี้สามารถเข้าพบแพทย์เพื่อขอคำแนะนำก็ได้หรือดูหนังเอ็กไทยเพื่อหาความทักษะก็ได้

เฮียโต้

E-mail : admin2@anatoliya.info