เจลลี่คอนด้อมคืออะไร ถุงยางอนามันแบบเจลหล่อลื่น ที่ทำให้ฟินได้

เจลลี่คอนด้อมคืออะไร ถุงยางอนามันแบบเจลหล่อลื่น ที่ทำให้ฟินได้

วิวัฒนาการไมได้เกิดขึ้นเพียงแค่กับมนุษย์ สิ่งของใกล้ตัว สิ่งของทั่วไป ก็เกิดการพัฒนา บางสิ่งบางอย่างเปลี่ยนรูปร่างไปจากอดีตมาก แต่บางอย่างกลับวิวัฒนาการจนน่าตกใจ ของใกล้ตัวที่ว่า ก็คือถุงยางอนามัยครับ เมื่อก่อนเราจะคุ้นเคยกับแบบที่ผลิตจากยาง เหม็นกลิ่นยางแต่ก็ต้องใช้เพราะกลัวติดโรค เย็ดฝืดอีกต่างหาก ไม่เหมือนในหนังโป๊ออนไลน์อีกนะ ต้องซื้อเจลมาช่วยเสริมความมันส์ตลอด รูปร่างของมันก็เหมือนแท่งทรงกระบอก ยังไม่มีกะเปาะตรงปลายเอาไว้เก็บน้ำเชื้อ เวลาใส่เลยต้องเผื่อระยะเอาไว้อีกสัก 1เซนติเมตร เผื่อน้ำแตกแล้วถุงจะแตกตามไปด้วย ฮ่าๆ สมัยก่อนมันก็ลำบากจริงๆแหละครับ แต่สมัยนี้เทคโนโลยีเข้ามาทำให้หลาอย่างง่ายขึ้น รวมถึงการปรับปรุงคุณภาพของถุงยางอนามัย ที่ใช้ง่ายมากขึ้น แต่ยังเซฟความปลอดภัย
เจลลี่คอนด้อม หรือแปลตรงตัวคือ ถุงยางอนามัยที่ผลิตขึ้นมาจากวัสดุที่เป็นเจล ความพิเศษของมัน จะต่างจากแบบยางและซิลิโคน ที่เราทั้งหลายเคยใช้มาแน่นอนครับ เพราะมันเป็นเจล ซึ่งคุณสมบัติของเจล หรือเรื่องของความยืดหยุ่น และความบาง ยิ่งยืดมาก ก็ยิ่งบาง แถมยังทนทาน ไม่ขาดง่าย ความได้เปรียบของมันเลยทำให้เวลาเย็ดเนี่ย แนบสนิทไปเหมือนไมได้ได้สวม และไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่น เจลไม่มีกลิ่นตกค้างเหมือนยางแน่นอนครับ เราจะเห็นถุงยางที่มีกลิ่นผลไม้ นั่นเขาทำมาเพื่อกลบกลิ่นยาง แต่อันนี้จะไม่เหม็น และทำให้เรามั่นใจ กล้าที่จะใช้ถุงยางมากขึ้น โดยไม่ต้องกลัวจะเสียสัมผัสความเสียวไป
ยี่ห้อที่นำเทรนด์มาตอนนี้คือ GELdom ถึงแม้จะอยู่ในช่วงการทดสอบและพัฒนาคุณสมบัติ แต่จากรายงานที่เราได้มา บอกว่าเร็วๆนี้จะมีมาจำหน่ายแน่นอน เพราะนักพัฒนาและเจ้าของแบรนด์ บอกว่ามันใกล้จะพร้อมจำหน่ายแล้วล่ะครับ หนุ่มชาวไทยอาจจะรอนานหน่อย แต่เชื่อว่าคุ้มกับที่รอแน่นอน ใครที่ไม่ชอบใช้ถุงยางเพราะเสียสัมผัส ต้องมาลองให้ได้ แล้วคุณจะมองถุงยางเปลี่ยนไป
ถึงแม้ในประเทศไทย จะยังมีการรณรงค์ให้ใช้ถุงยางอนามัย ทั้งแจกฟรี และให้ข้อมูล ก็ยังมีหลายคนที่เลือกจะสด และไม่ป้องกัน เนื่องจากข้ออ้างเรื่องของสัมผัส และความเสียวที่ลดลง แต่ถ้าเจลลี่คอนด้อมเข้ามาจำหน่ายใจไทย ผมเชื่อว่าผลิตภัณฑ์นี้จะต้องครองใจผู้ชายไทยอย่างแน่นอน ถึงแม้จะผลิตจากวัสดุพิเศษ แต่ราคาก็คงจะเข้าถึงได้ และสามารถซื้อมาใช้ได้บ่อยๆ ไม่แพงเกินไปจนหลายคนรู้สึกว่าเปลือง ถ้าถามผมนะครับ แลกกับสัมผัสที่จะไม่เสียไป แล้วยังมาพร้อมการป้องกันแบบเต็มประสิทธิภาพ จ่ายแพงขึ้นสักนิดจะเป็นไรไป เพื่อเย็ดอย่างสบายใจนะครับ