สไตล์เซ็กส์จากแนวนังโป๊ของท่านชายไซต์ใหญ่!

สไตล์เซ็กส์จากแนวนังโป๊ของท่านชายไซต์ใหญ่!

ชายใหญ่หลายๆคนต้องภูมิใจกับไซส์ที่มันเกินหน้าเกินตาชาวบ้านเขา ซึ่งสาวๆทั้งหลายต่างหลงใหลกับขนาดที่เต็มไม้เต็มมือ หลายคนสรรหายาดี ยาทานวดต่างๆมาอัพไซส์น้องชายให้ใหญ่เบิ้มเหมือนในพระเอกนังโป๊ใหม่ในเว็ป ปัญหาตามมาคือถ้าใหญ่ไปสาวๆคงผวากับขนาดของคุณแน่ๆ ถ้าคุณอยากเรียกสาวๆให้กลับมาหาคงต้องใช้เทคนิคกันสักหน่อย
1.เจลหล่อลื่นสำคัญมาก
กาดอกจันตัวโตๆไว้เลยในข้อนี้ เพราะขนาดที่ใหญ่ทำให้สอดใส่ได้ยาก และอาจ “คับ” จนเธอจุก ร้องลั่นแบบนังโป๊ใหม่แนวเอามันส์ๆซาดิสม์ การใช้เจลหล่อลื่นเข้ามาช่วยจึงลดโอกาสทำเธอเจ็บตัว นอกจากเจลหล่อลื่น การเล้าโลมให้เธอมีอารมณ์ร่วมก็สำคัญ เพราะร่างกายของเธอก็จะหลั่งน้ำออกมาหล่อลื่นช่วยให้คุณสอดใส่ได้ง่าย
2.ลืมประตูหลังกับท่าหมาไปได้เลย
เพราะทวารหนักไม่ได้สร้างมารองรับเซ็กส์สำหรับชายใหญ่ ความบอบบางของมันยังอันตรายเกินกว่าที่ชายใหญ่จะเข้าไปทักทายตรงจุดนั้น และท่าด็อกกี้ก็เหมาะกับชายเล็กมากกว่า เนื่องจากท่าด็อกกี้ทำให้น้องชายเข้าไปในช่องคลอดได้ลึก ถ้าชายใหญ่เล่นท่าด็อกกี้ขึ้นมาจะทำให้เธอบาดเจ็บได้ง่ายๆ ส่วนใหญ่สาวๆบ่นบอกว่าท่านี้ไม่ชอบ ทำให้จุกท้องไม่สนุกไม่สุขเวลาเสร็จ แต่ผู้ชายมักจะชอบท่าจากนังโป๊มากๆ
3.จะนอนหงาย หรือตะแคงก็ไม่มีสะดุด
ท่ามิชชันนารีนับเป็นท่าเบสิกจากนังโป๊ที่เราชอบดูกัน ท่าแรกโปรดปรานเบสิกแต่เสียวสัมผัสได้ถึงรสชาติความเสียว ที่ฝ่ายชายนอนคว่ำอยู่ด้านบนฝ่ายหญิงช่วยให้เจ้ามังกรไม่เข้าไปลึกเกิน หรือจะให้ฝ่ายหญิงควบคุมจังหวะโดยคุณอยู่ด้านล่างแล้วฝ่ายหญิงอยู่ด้านบน คุณจะได้มองเห็นส่วนต่างๆของเธอขยับเป็นจังหวะชวนเสียวไม่น้อย และท่าตะแคงที่อาจจะทำให้คุณไม่ถนัดเท่าใด แต่ท่านี้ช่วยให้คุณกอดจูบและลูบไล้เธอได้สะดวก
4.ขยับหนอนยักษ์ทีละนิด
การยัดน้องชายเข้าไปทีเดียวคงทำให้ฝ่ายหญิงผวากับแรงปะทะที่รุนแรงจนตัวงอ คุณควรค่อยๆขยับทีละนิด ค่อยๆสอดใส่ช้าๆให้เธอซึมซับความล่ำของคุณ ช่วยกระตุ้นความเสียวจนตัวสั่น การเริ่มต้นที่ดีนั้นมาจากการเล้าโลมที่ไปทีละสเต็ป ไม่เท่าแบบทีเดียวคล้ายกับนังโป๊ข่มขืน อันนี้รุนแรงเกินไป ผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ชอบมากนัก ไอแนวซาดิสที่ติดมาจากในนังโป๊ห้ากามของผู้ชายหรอกคะ