ยั่วสาวให้กระสัน เพิ่มความมันส์ให้เซ็กส์

ยั่วสาวให้กระสัน เพิ่มความมันส์ให้เซ็กส์

หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ที่ผ่านเรื่องบนเตียงมามาก ไม่ว่าจะเกมรุก เกมรับ ที่สารพัดท่าทางถูกนำมาใช้จนคู่นอนเริ่มชินชากับแพทเทิร์นเดิมๆ ทำให้คุณลืมสิ่งสำคัญในเซ็กส์ไป นั่นก็คือ “ความตื่นเต้น”
ในช่วงสร้างความตื่นเต้น ต้องอาศัยความใจเย็นสักหน่อย อย่ารีบร้อนเริ่มเกม ควรปลุกไฟให้ซู่ซ่าก่อนเริ่มกิจกามตามขั้นตอนที่เราแนะนำ
เริ่มจากการอรุณสวัสดิ์
เอ่ยถ้อยคำเซ็กซี่ๆให้เจ้าหญิงข้างกายได้จินตนาการถึงความเสียวซ่านที่คุณจะมอบให้ในค่ำคืนที่จะมาถึง จะยั่วให้เธอหยุดคิดไม่ได้เลยว่าคุณจะเล่นบทเสียวอย่างไร สร้างความตื่นเต้นจนเธอแทบรอไม่ไหว
ค่ำลงก็ส่งต่อความเสียว
หลังจากเลิกงาน อาบน้ำ กินข้าวให้เรียบร้อย ก็มาสร้างความหวานด้วยการจุดเทียนหอมพร้อมคลอเพลงเบาๆ ต่อด้วยการนวดผ่อนคลายและกระตุ้นสวาทให้เธอเครื่องร้อน
จุมพิตสุดหวาน
เริ่มจูบที่ริมฝีปากแล้วพ่นลมหายใจที่ต้นคอ จากนั้นประทับจูบตามลงไป ขยับตำแหน่งไปทั่วๆแก้มและคาง เร่งจังหวะหนักหน่วง แล้วถอนริมฝีปากออกมา เธอจะสานต่อความเสียวให้คุณเอง
สัมผัสหน้าอก
เริ่มกระตุ้นเบาๆที่หัวนม โดยใช้อุ้งมือค่อยๆถู แล้วตามด้วยการดูดเม้ม สร้างความเสียวจนเธอสั่น
เล้าโลมด้วยปาก
จูบที่รอบๆน้องสาว และใช้มือลูบต้นขาไปพร้อมๆกัน จนเธอเริ่มควบคุมตัวเองไม่อยู่ ให้คุณหยุดทำ เว้นสักพัก แล้วค่อยๆบรรจงทำต่อ อย่าทิ้งช่วงนาน การพักแบบนี้จะเพิ่มความเสียวให้เธอถึงจุดสุดยอดได้ง่ายๆ
เตรียมความพร้อมสำหรับสอดใส่
เร่งน้ำหล่อลื่นด้วยการใช้นิ้วสอดใส่เข้าไปก่อน เพื่อให้น้องชายเข้าไปได้ง่าย หลังจากนั้น ให้ค่อยๆสอดใส่แค่ส่วนหัวแล้วดึงออก จังหวะที่ส่วนหัวเข้าไป จะไปสัมผัสจีสปอตพอดี และเมื่อถอนออกจีสปอตจะถูกกระตุ้น ทำให้เกิดความเสียวจนเกินพิกัด ปลุกไฟให้เธออยากเริ่มบทรักให้เร็วที่สุด