สัมผัสเสียว 6 จุดนี้ มีเสียวขึ้นสวรรค์

สัมผัสเสียว 6 จุดนี้ มีเสียวขึ้นสวรรค์

หนุ่มๆหลายท่านทราบหรือไม่ว่าจุดเสียวของสาวๆอยู่ส่วนไหนบ้างต้องดูจากคลิปโป๊ออนไลน์รึเปล่า หลายคนอาจมองข้ามไป แล้วรีบปฏิบัติกิจโดยไม่ได้เล้าโลมฝ่ายหญิงก่อน ซึ่งมันผิดถนัด เพราะการจะมีเซ็กส์ที่ยอดเยี่ยม การเล้าโลมก็ถือเป็นส่วนสำคัญที่จะกระตุ้นให้เธอพร้อมกับการทำศึก คุณผู้ชายจึงควรเรียนรู้จุดเสียวแต่ละจุดว่ามีอะไรบ้าง เพื่อใช้มัดใจให้สาวๆติดใจ ดังนี้
1. หลังคอ
ลมหายใจอุ่นๆของคุณอาจทำเธอเสียวจนระทวย การหายใจรดแผ่นหลัง ร่วมกับการครางเบาๆในลำคอ จากต้นคอไปสู้แผ่นหลัง ช่วยกระตุ้นให้เธอเคลิบเคลิ้มจนอาจจะอดใจรอไม่ไหว แต่อย่าเพิ่งรีบร้อนไป ในขั้นนี้ ขอให้คุณทำแค่จูบหรือสัมผัสก่อน เพื่อกระตุ้นให้เธอใกล้ถึงจุดสุดยอดแบบฉากคลิปโป๊ออนไลน์ มันจะทำให้เซ็กส์ครั้งนั้นของคุณประทับใจเธอไม่รู้ลืม
2. ใบหู
ริมฝีปากกับใบหู เหมือนเป็นของคู่กันเมื่ออยู่บนเตียง กระตุ้นอารมณ์เสียวอย่างแผ่วเบาด้วยการหายใจ และเป่าลมไปที่หูเธอเบาๆ ร่วมกับการเม้มริมฝีปาก หรือจะใช้การกระซิบคำหวานพร้อมกับขบเม้มใบหูเธอเบาๆ ก็สร้างความเสียวให้เธอได้ไม่น้อย
3. หน้าอก
เป็นที่ทราบกันดีว่าจุดเสียวส่วนนี้ สร้างความเสียวได้ซาบซ่านกว่าจุดไหนๆ ผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบและพอใจกับการที่ฝ่ายชายมาเล่นกับสองเต้าของเธอไม่ว่าไครก็ทำตามคลิปโป๊ออนไลน์ทั้งนั้น การกระตุ้นสัมผัสบริเวณหน้าอกทำได้โดยการ เลีย กัดเล็ม หรือใช้มือเคล้าคลึงเบาๆ
4. ต้นขา
ต้นขาเป็นอีกหนึ่งจุดรวมเส้นประสาท เพียงลูบไล้หรือจูบเบาๆที่ต้นขาด้านใน ก็ทำให้เสียวได้มากทีเดียว เริ่มจากบริเวณใต้ก้น ไล่มาจนถึงข้อพับขา ค่อยๆบรรจงจูบและสัมผัสเบาๆ เธออาจฟินจนรอคุณไม่ไหว
5. แผ่นหลังและก้น
จุดนี้หลายๆคนอาจคิดไม่ถึง ลองให้เธอนอนคว่ำแล้วใช้ริมฝีปากจูบที่ไหล่ ไล่ลงมาที่แผ่นหลังไปสิ้นสุดที่ร่องก้น อาจใช้ลิ้นลากแตะเบาๆ เธออาจเสียวจนต้องกระตุกสู้ลิ้นของคุณก็ได้ แต่ ควรคุยกับฝ่ายหญิงก่อนที่จะเริ่มลงมือ