• December 8, 2017

เรื่องจริงที่สุดแสนจะพังพินาศของการมี SEX

สาวน้อยทั้งหลายมักจะมีความเพ้อฝันว่าการมีเซ็กส์หรือมีอะไรกันนี่มันต้องหอมหวาน สวยหรู อลังการงานสร้างแบบในหนัง18+ มากแน่ ๆ ซึ่งจริง ๆ แล้วมันก็ไม่ผิดที่เราจะคิดแบบนั้น ครั้งแรก ๆ มันอาจจะใช่ แต่เมื่อเราหลุดพ้นจากอาการตื่นเต้นตื่นตาตื่นใจเหล่านั้นไปแล้ว เราก็จะพบกับความจริงที่ว่า การมีเซ็กส์มันห่วยแตกได้อีก โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเจอกับ 6 เรื่องจริงเหล่านี้เข้าล่ะก็ แทบไม่อยากจะกลับไปมีอะไรกันอีกเลย
บางทีน้ำอสุจิก็ค้างอยู่ในนั้นเป็นเวลานาน
ถ้าคุณแฟนเสร็จบนตัวเราเหมือนในหนัง18+ ก็ว่าไปอย่าง แค่เอาทิชชู่เช็ดก็จบ แต่ถ้าเค้าดันปล่อยในขึ้นมานี่งานหยาบเลยนะคะ เพราะบางทีน้ำอสุจิของเค้ามันก็ไม่ได้ออกมาหมดในทีเดียว ต่อให้เราล้างทำความสะอาดจนคิดว่าหมดแล้ว แต่ผ่านไปหลายชั่วโมงต่อมามันกลับไหลลงมาก็มี ซึ่งความรู้สึกตอนนั้นขอบอกเลยว่า แย่มากกกก
กดหัวลึกเกินก็ไม่ได้สนุกหรอกนะ
ผู้ชายหลายคนชอบให้ผู้หญิงอย่างเราทำออรัลเซ็กส์ให้อยู่แล้ว ซึ่งแน่นอนว่าแฟนชอบ เราก็ไม่ขัด แต่บางทีเค้ากดหัวเราลึกเกินไปจนถึงคอหอยบ้ากามแบบหนัง18+ แทนที่มันจะสนุกไปด้วยกันทั้ง 2 ฝ่ายกลับกลายเป็นเราที่ต้องมาสำลักจนแทบตาย แบบนี้มันไม่ตลกเวลาเย็ดกันเลยนะ
ความโรแมนติคตอนเช้ามันไม่มีจริงหรอก
ถ้าหวังว่าจะตื่นมาพบกับคนรักที่นอนข้างกันแล้วพร้อมจะมีอารมณ์ลุกขึ้นมาทำกันต่อทันทีแบบนี้ล่ะก็คิดผิดแล้วล่ะค่ะ เพราะที่เราต้องเจอคือกลิ่นปากตอนเช้าที่ไม่น่าอภิรมย์เอาซะเลย เพราะการเย็ดแบบหนัง18+ ก็สกปรกอยู่แล้ว ทำเอาความหื่นมลายหายไปหมดตั้งแต่ยังไม่ลืมตา
น้องสาวตด หมดอารมณ์สุด ๆ
เวลามีอะไรเย็ดกันแล้วอากาศเข้าไปในน้องสาวนี่แทบจะแทรกแผ่นดินหนีเลยนะคะ เพราะเสียงมันจะเหมือนตดมาก แต่จริง ๆ ไม่ใช่ โมเมนท์นี้เป็นอะไรที่สาว ๆ อย่างเราคงอยากจะลุกออกจากเตียงไปใส่เสื้อผ้าซะตอนนั้นเลย
เจอหนุ่ม ๆ ไม่อาบน้ำหลังออกกำลังกาย นี่แทบตายเลยนะ
หนุ่ม ๆ บางทีเค้ากลับมาจากเล่นกีฬาเค้าก็ไม่ได้อาบน้ำให้เรียบร้อยซะก่อน เจอหน้าเราก็จะกระโจนใส่เย็ดท่าเดียวเหมือนในหนัง18+ แล้วพอเราหลวมตัวยอมตกลงปลงใจจะมีอะไรด้วยก็เพิ่งมาพบว่า ตรงนั้นของเค้ามันไม่ได้ล้างเลยด้วยซ้ำ กลับตัวก็ไม่ได้ ให้เดินต่อไปก็ไปไม่ถึงจริง ๆ ค่ะ

ประจำเดือนมาไม่ทันตั้งตัว
แหงอยู่แล้วว่าช่วงก่อนมีประจำเดือนนี่สาว ๆ อย่างเราจะหื่นกระหายมากเป็นพิเศษ ซึ่งจังหวะนี้แหละค่ะที่เป็นตัวตัดสินอนาคตชีวิตเซ็กส์การเย็ดของเรา เพราะเมื่อไหร่ที่เรานับวันผิด แล้วเผลอไปมีเซ็กส์เข้าล่ะก็ อาจเจอเข้ากับน้ำป่าไหลหลากที่ไม่น่าให้อภัยก็เป็นได้เคยดูหนัง18+ แนวเปิดซิงไหมละ ต้องสกปรกมากแน่ๆ

เฮียกล้วย

E-mail : admin@anatoliya.info