ผู้หญิงจำเป็นต้องล้างช่องคลอดหรือไม่

ผู้หญิงจำเป็นต้องล้างช่องคลอดหรือไม่

สำหรับในการเย็ดหีนั้นผู้หญิงหลายๆคน จะหมดความมั่นใจได้ง่ายๆจากการที่ เกิดปัญหากับช่องคลอด เพราะฉะนั้นแล้วแน่นอนว่ามีวิธีหนึ่งที่สามารถที่จะช่วยได้คือการ Douche ช่องคลอด แน่นอนว่าอาจจะมีหลายคนเลยทีเดียวที่ยังไม่รู้จักกับการเย็ดหีวิธีการนี้ ดังนั้นเราจึงจะอธิบายให้เข้าใจและได้รู้จักกับวิธีการนี้เพื่อที่จะทำให้คุณเข้าใจมากยิ่งขึ้น

โดยสำหรับวิธี Douche ของช่องคลอดนั้น คำนี้เป็นคำที่ถูกแปล มาจากภาษาฝรั่งเศสซึ่งสามารถที่จะแปลได้ว่าแพ้หรือล้าง ซึ่งสำหรับวิธีนั้นถ้าจะให้อธิบายให้เข้าใจกันได้ง่ายๆ คือการล้างช่องคลอดด้วยน้ำหรืออาจจะเป็นของเหลวอื่นๆไม่ใช่การเย็ดหี โดยที่มีการโฆษณาว่าสามารถที่จะทำมาเพื่อใช้สำหรับการล้างช่องคลอดโดยเฉพาะ ซึ่งสำหรับสิ่งเหล่านี้สามารถที่จะหาซื้อได้ ตามร้านค้าทั่วไปหรือแม้กระทั่งร้านขายยา โดยจะมีรูปแบบของผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกันไป ซึ่งสำหรับในส่วนประกอบพื้นฐานก็จะมีทางโซดา น้ำส้มสายชู ไอโอดีน และน้ำหอมหรือกลิ่นหอม ซึ่งนักวิจัยนั้นได้มีการวิจัยออกมาแล้วว่า 20 ถึง 40 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียวของผู้หญิงที่มีอายุระหว่าง 15 ถึง 44 ปีนั้นจะมีการล้าง ประมาณ 50 เปอร์เซ็นต์ของผู้หญิงเหล่านี้ จะมีการล้างในทุกๆสัปดาห์

วิธีการ douche ดีหรือไม่

ซึ่งสามารถที่จะตอบเลยว่าไม่ดีและไม่ควรที่จะทำอย่างเด็ดขาด โดยสำหรับวิธีนี้นั้นสามารถที่จะสร้างปัญหาสุขภาพให้กับการเย็ดหีผู้หญิงได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยมีข้อผิดพลาดที่สามารถที่จะเกิดก็ให้จากการที่การทำความสะอาดช่องคลอดนั้น ก็จะเป็นการทำความสะอาดในส่วนของผนังของปากมดลูกและช่องคลอดจะสามารถที่จะทำให้มีการกำจัดทั้ง ของเหลวหรือระดูเซลล์เก่าๆให้ออกมาจากช่องคลอด และแน่นอนว่าจะมีในส่วนของแบคทีเรียพิเศษที่อยู่ภายในช่องคลอด ที่จะช่วยในเรื่องของการป้องกันการติดเชื้อจุลินทรีย์อื่นๆ จึงทำให้สภาพแวดล้อมที่เป็นปกติของช่องคลอดนั้น เกิดความผิดปกติและที่สำคัญนั้นยังเพิ่มความเสี่ยงในการติดเชื้อในช่องคลอดได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย และวิธีนี้นั้นมักจะถูกแนะนำให้ใช้เฉพาะทางแพทย์เท่านั้น

เพราะฉะนั้นแล้วบอกได้เลยว่าในความเป็นจริง ต่อให้จะเย็ดหีก็ควรที่จะล้างพียงแค่ภายนอกให้สะอาด แต่ในส่วนของภายในนั้นร่างกายจะมีระบบในการจัดการ และทำความสะอาดเองโดยอัตโนมัติจึงไม่ควรที่จะเข้าไปทำความสะอาด ดังนั้นจะไม่มีการล้างภายใน และอย่างที่เราจะเห็นตามหนังโป๊ที่เย็ดหีก็จะล้างเพียงแค่ภายนอก เพื่อที่จะเพิ่มคุณภาพและประสิทธิภาพในความสะอาด ดังนั้นจึงบอกได้เลยว่าไม่จำเป็นไม่ควรที่จะล้างภายในช่องคลอด