• May 19, 2023

นิสัยสุดโต่งเกินไป อาจไม่เหลือใครให้รัก

  1. คิดว่าตัวเองถูกตลอดเวลา

ใครจะชอบล่ะถ้าจะต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองผิดเลย ไม่ว่าจะคุยเรื่องอะไร จะเถียงกันเรื่องอะไร แต่คุณก็ไม่เคยผิดเลยสักครั้งถึงแม้จะเป็นเรื่องที่คุณผิดจริง ๆ ก็ตาม คุณอย่าคิดนะว่าที่เขายอมรับผิดเพราะเขารักคุณ แต่เหตุผลจริง ๆ อาจจะเป็นเพราะเขาเบื่อที่จะเถียงกับคุณแล้วก็ได้

  1. ไม่มีช่องว่างให้กัน

มีสาวคนไหนมั้ยที่ต้องตามติดแฟนตัวเองยังกับเงา ไม่ว่าเขาจะไปไหน หรือทำอะไร แม้แต่ตอนดูหนังxต้องตามไปทุกที่ ไปข้างนอกก็ตามไป จนเขาไม่มีเวลาส่วนตัวเลยสักวัน ถ้าทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ อีกไม่นานเขาคงรำคาญแล้วเทคุณไปดูหนังxอย่างแน่นอน

  1. ขี้หึง ขี้หวงเกินไป

พวกเจ้าแม่แห่งการขี้ระแวง ระแวงไปหมดทุกอย่างแฟนจะขยับตัวไปไหนไม่ได้เลย ถ้าแฟนขอไปเที่ยวกับเพื่อน ก็งอแงไม่ให้เขาไป หาเรื่องมาทะเลาะเพื่อให้เขาอยู่กับเรา หรือถ้าให้เขาไปก็จะต้องโทรไปเช็คเขาบ่อย ๆ ใครมันชอบอยู่กับคนแบบนี้ลองคิดดูนะ

  1. หาเรื่องทะเลาะเก่ง

สาว ๆ ที่ชอบความอลังการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย หรือไร้สาระแค่ไหนเธอก็สามารถทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ได้ เรื่องที่ไม่ควรโกรธเธอก็เก็บเอามาโกรธไปซะหมด แล้วผู้ชายคนไหนเขาจะทนได้กัน

  1. ไม่ชอบทำกิจกรรมบนเตียง

ผู้ชายทุกคนมันจะคิดเรื่องเซ็กส์แบบในหนังxอยู่ในหัวอยู่ตลอดเวลา แล้วถ้าคุณไม่สามารถตอบสนองความต้องการของเขาได้ เมื่อเขามีอารมณ์อยากเสียวแบบหนังx กับคุณกับเลือกที่จะไม่สนใจเขา เขาอยากจับมือ อยากกอดคุณ คุณก็ทำท่าทางไม่พอใจ คุณอย่าลืมนะเขาต้องการแฟนเขาไม่ได้ต้องแม่อีกคน ถ้าคุณไม่อยากโดนเทคุณก็ต้องเข้าใจเขาด้วยนะ

  1. พูดถึงแฟนเก่า

ถ้าจะพูดถึงเรื่องแฟนเก่ามันก็คงไม่พ้นการเปรียบเทียบ ไม่มีใครชอบหรอกที่คุณเอาเขาไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของคุณ ถึงคุณจะบอกว่าเขาดีกว่า แต่เรื่องของคนเก่าเราไม่ควรพูดถึงจะดีกว่าเพราะมันจะกลายเป็นว่าคุณยังคิดถึงคนเก่าอยู่

  1. ไม่ให้ความสำคัญกับเขา

วันไหนที่เขาอยากจะชวนคุณไปเที่ยว ไปกินข้าว ไปดูหนัง คุณก็บอกเขาว่าไม่ว่าง ไม่อยากไป  หรือบอกว่าให้เขาไปกับเพื่อนบ้างไปกับคนอื่นบ้าง ซึ่งแน่นอนเขาไม่ได้อยากไปกับคนอื่นเขาอยากไปกับคุณ แต่คุณดันปฏิเสธเขาซะงั้น เขาคงเศร้าน่าดูเลยแหละ

  1. ไม่ใส่ใจความรู้สึกของเขา

เมื่อผู้ชายเขามีปัญหาเขาก็อยากที่จะมีคนรับฟังหรือคนที่เขาปรึกษาได้ซึ่งก็ต้องเป็นคนที่เขาไว้ใจ และถ้าเมื่อเขาเลือกที่จะเล่าปัญหาของเขาให้คุณฟัง แต่คุณดันไม่สนใจมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ หรือบางทีคุณอาจจะไม่รับฟังเขาเลยด้วยซ้ำ ใครล่ะจะอยากอยู่กับคนแบบนี้ถูกมั้ยล่ะ

taaseeooo

E-mail : dqallure88@gmail.com