• July 28, 2017

หนังโป้ประเภทไหนที่ผู้หญิงชอบดูมากที่สุด

อาจจะคิดว่า หนังโป้ โป๊ที่เราเห็นๆ กันทั่วไปนั้นผู้ชายจะเป็นฝ่ายที่ชอบดูฝ่ายเดียว ถ้าคุณกำลังคิดแบบนั้นอยู่ บอกเลยว่าคุณคิดผิดมหันต์ เพราะมีผลวิจัยจากหลายสำนักได้เปิดเผยข้อมูลที่ว่า จริงๆ แล้วคุณผู้หญิงทั้งหลายก็ชอบดู หนังโป้ ประเภทนี้เช่นกัน โดยอ้างอิงมาจากผลวิจัยของเว็บไซต์ หนังโป้ โป๊ระดับโลกอย่าง PORNHUB ซึ่งผลวิจัยที่ออกมาทำให้รู้สึกน่าตกใจเป็นอย่างมาก เมื่ออัตราส่วนของผู้หญิงชาวอเมริกันชอบดู หนังโป้ ประเภทนี้เป็นอย่างมาก และมีจำนวนถึง 80 เปอร์เซ็นต์ชอบดูหนังโป้ แนวเลสเบี้ยน ถือว่าเป็นอัตราส่วนที่เยอะมากๆ เหตุผลคือ ผู้หญิงชาวอเมริกันมองว่าผู้ชายส่วนมากเป็นพวกชอบหลอกฟันแล้วก็ทิ้งจึงไม่ชอบดู หนังโป้ ที่มีผู้ชายร่วมแสดง
ต่อมาคือหญิงสาวแห่งดินแดนหลังม่านเหล็กอย่างประเทศรัสเซีย ผลสำรวจพบว่าชอบดู หนังโป้ Anal หรือที่บ้านเราเรียกกันแบบเข้าใจง่ายๆว่า “เย็ดตูด” น่าแปลกอยู่เหมือนกันที่ผลสำรวจออกมาแบบนี้เนื่องจากว่าคนทั่วไปจะมองหญิงสาวรัสเซียว่าเป็นพวกเคร่งครัดมีระเบียบวินัยเนื่องจากเป็นประเทศคอมมิวนิสต์
ผลวิจัยอันดับต่อมาคือ หนังโป้ แนวโดจินหรือการ์ตูนโป๊ หนังโป้ แนวนี้ผลิตขึ้นที่ประเทศญี่ปุ่นซะเป็นส่วนใหญ่ มีสามประเทศที่ติดอันดับชอบดูคือ จีน ญี่ปุ่น และแน่นอนหนึ่งในนั้นต้องมีประเทศไทยด้วย เนื่องชาวเอเชียและชาวไทยเสพติด หนังโป้ ที่มาจากประเทศญี่ปุ่นเป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็น หนังโป้ แนวไหนคนเอเชียรวมถึงคนไทยก็ยังผูกปีดู หนังโป้ จากพี่ยุ่นอยู่ดี ดูได้จากการที่นักแสดง หนังโป้ AV ของญี่ปุ่นบางคนเคยมาฝากผลงานการแสดงในประเทศไทยมาแล้ว
เปลี่ยนแนวไปทางฝั่งคนผิวสีดูบ้างว่าเค้าจะชอบดู หนังโป้ แนวไหน จากผลสำรวจบอกว่า หญิงสาวชาวแอฟริกันผิวสีนั้นชอบดู หนังโป้ แนว Ebony หรือ หนังโป้ ของคนผิวสีด้วยกันนั่นแหล่ะแต่จะไม่ธรรมดาตรงที่ว่า หนังโป้ แนวนี้จะออกซาดิสหน่อยๆ เจ้าโลกของฝ่ายชายต้องทั้งยาวทั้งใหญ่ ซึ่งโดยปกติชาวแอฟริกันผิวสีก็จะมีเจ้าโลกที่ทั้งยาวทั้งใหญ่กว่าคนปกติอยู่แล้ว เวลากระแทกเข้าไปแต่ละทีทั้งเสียวทั้งแสบกันเลยทีเดียว
แต่ที่น่าแปลกใจที่สุดคือสาวชาว คาซัคสถาน หนึ่งในประเทศที่แยกออกมาจาก สหภาพโซเวียต หรือ รัสเซียในปัจจุบันนั่นเอง แทนที่พวกหล่อนจะชอบดู หนังโป้ ที่มีพระเอกหน้าตาดีหล่อๆ ล่ำๆ หุ่นดีๆ แต่กลับมาชอบดู หนังโป้ แนวควยใหญ่ เพราะจากผลสำรวจบอกว่า หญิงสาวชาว คาซัคสถาน เป็นประเทศที่ชอบดู หนังโป้ ที่พระเอกมีไอ้จ้อนใหญ่เป็นอันดับหนึ่งของโลกเลยทีเดียว ผลสำรวจมาจากเว็บไซต์ PORNHUB โดย สำรวจจากกลุ่มเป้าหมายในจำนวนเท่าๆ กันในแต่ละประเทศ

เฮียกล้วย

E-mail : admin@anatoliya.info