• March 19, 2023

ถ้าทำแบบนี้รับรองแฟนเชื่อใจคุณมากกว่าเดิมชัวร์

               สมัยจีบกันแรกๆก็ว่ายากแล้วแต่การที่คุณจะสร้างความเชื่อใจให้แฟนเนี่ยสิคงยากพอตัวใช่ไหมล่ะเพราะขนาดบางคนเป็นเพื่อนกันมันชวนไปดูJAVยังเชื่อใจได้ยากเลยแต่กับชีวิตคู่จะไม่ให้สร้างความเชื่อใจก็ไม่ได้เพราะไม่งั้นความรักจะไปถึงวันแต่งงานและอยู่กินกันไปนานๆได้ไงดังนั้นมาดูวิธีที่จะซื้อความเชื่อใจและไว้ใจจากคนรักให้ได้กันดีกว่าบอกเลยถ้าคุณนำไปใช้ความรักของทั้งคู่จะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ควรเป็นตัวขอตัวเอง เชื่อนะว่าตัวตนที่มันปลอมขึ้นมามันไม่มีใครทนได้นานหรอกถ้าเกิดว่าคุณเมคตัวของตัวเองขึ้นมาใหม่ที่ไม่ใช่คุณแต่คุณแค่แสดงให้คนที่ชอบหลงเสน่ห์บอกเลยว่าไม่นานเขาก็ต้องรู้ความจริงอยู่ดีและยิ่งปล่อยให้มันนานเข้าและเขาก็มารู้ทีหลังคราวนี้ก็อาจจะหายไปจากคุณแล้วไปดูJAVกับคนอื่นเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณควรเป็นตัวเองนั่นแหละดีที่สุดแล้วซึ่งแบบนี้เขาก็อาจจะเชื่อใจเรามากกว่านะถ้าเกิดเขารับไม่ได้ในสิ่งที่คุณเป็นเราก็แค่แยกย้ายกันเท่านั้นเอง

ข้อสอง สิ่งที่ทำกับคำพูดต้องไปทางเดียวกันด้วยนะ คนพูดอย่างแต่ดันทำอีกอย่างอยู่ด้วยก็มีแต่ระแวงล้วนๆแล้วใครมันจะไปเชื่อใจได้ละว่าคนแบบนี้ลับหลังแล้วไม่เคยนอกใจไปดูJAVกับคนอื่นเพราะงั้นเมื่อรู้แล้วก็ไม่ควรปฏิบัติตัวแบบนี้เพราะไม่งั้นคุณจะเสียความเชื่อใจไปได้ง่ายๆแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีหากคุณพูดอะไรออกมาแล้วนั้นก็ทำให้ได้ดีกว่านะและเราเชื่อว่าพอเวลาผ่านไปเขาจะต้องกลับมาเชื่อใจอีกครั้งแน่ๆ

ข้อสาม ทั้งการกระทำและคำพูดต้องสม่ำเสมอ มันก็จริงอยู่ที่ไม่มีใครเชื่อใจกันได้ในทันทีถึงแม้ว่าจะคบกันแล้วก็ตามยังไงเขาก็ไม่เชื่อหรอกในตอนแรกๆว่าคุณไม่เคยแอบดูJAVกับคนอื่นอีกทั้งเขาอาจจะมองด้วยว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นกำลังเฟคอยู่ซึ่งเรื่องพวกนี้จะไปเร่งก็ไม่ได้และควรให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์มากกว่าเพราะฉะนั้นก็จงจำไว้ให้ดีว่าทั้งการกระทำแล้วก็คำพูดนั้นควรจะต้องมีความสม่ำเสมอ

ข้อสี่ บอกขอโทษออกมาเมื่อทำผิด เมื่อไหร่ที่คุณทำผิดก็แค่ขอโทษและไม่ควรยกความผิดให้เขาด้วยนะและบางคนที่นอกใจไปดูJAVกับคนอื่นมาแต่ดันไม่ยอมรับกับแฟนพอเขามารู้ทีหลังคราวนี้บอกได้คำเดียวว่าความเชื่อใจไม่เหลือแน่นอนเพราะงั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรผิดมาก็ควรขอโทษไปตรงๆซะนั่นก็เพราะคุณจะได้ไม่เสียความเชื่อใจจากเขาเพียงแค่คุณโกหกไงล่ะเพราะงั้นอย่ารอให้เขารู้ดีหลังแต่ควรบอกตั้งแต่ทำผิดเลยจะดีกว่า

taaseeooo

E-mail : dqallure88@gmail.com