• January 1, 2022

ปรับสมดุลเซ็กซ์เมื่อคุณมีความต้องการทางเพศไม่เท่ากัน

ไม่ใช่คู่รักทุกคู่ที่จะมีความสุขสมหวังกับเรื่องเซ็กส์หลังแต่งงาน บอกคนเกิดความต้องการทางเพศสูงหรือบางคนก็แทบจะไม่ได้มีเซ็กส์กันเลย แน่นอนว่าชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัวมีปัจจัยหลายๆอย่างที่เข้ามามีบทบาท แต่อีกเรื่องนึงที่ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆในชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัวก็คือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เอวีนั่นเอง แน่นอนว่าปัจจุบันนี้มีการหย่าร้างในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เอวีที่มันเข้ากันไม่ได้กันมากขึ้น แต่ปัญหาที่สำคัญในการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เอวีเลยก็คือการมีความรู้สึกร่วมในการที่จะมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เอวีนั้นเอง เพื่อนๆจะมีวิธีแก้ไขอย่างไรคะให้กลับมามีอารมณ์ร่วมในการมีเพศสัมพันธ์แบบไหนหนังโป๊เอวีเช่นเคย คงเป็นเรื่องยากแต่วันนี้เพื่อนๆไม่ต้องหนักอกหนักใจไปค่ะเพราะมันหาการไม่มีอารมณ์ร่วมในการมีเพศสัมพันธ์นั้นมีวิธีแก้ที่ไม่เหนือบ่ากว่าแรงนะ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกเลยค่ะ

ประการแรกเข้าปรึกษาแพทย์เฉพาะทาง วิธีนี้นะคะเป็นวิธีที่ดีมากๆเพราะไม่มีใครรู้ถึงสาเหตุหรือวิธีการแก้ไขไปมากกว่าแพทย์อีกแล้วล่ะค่ะ ขอให้เพื่อนประสบปัญหากับเรื่องนี้นะคะเพียงเพื่อนเขาก็จะพบกับแพทย์และเล่าถึงอาการของเพื่อนให้แพทย์รับรู้เพื่อให้แพทย์ได้ยินใสและสัญญามาให้เพื่อนๆได้รับประทานรับรองว่าเพื่อนๆจะดีขึ้นและพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์อย่างแน่นอน

ประการที่สอง ดูแลตนเองให้ปราศจากความเครียด อย่างที่เพื่อนๆทราบกันดีนะคะว่าความเครียดนั้นเป็นศัตรูที่สำคัญมากๆในการมีเพศสัมพันธ์ เพราะถ้าเพื่อนๆมีความเครียดมากจะทำให้เพื่อนๆนั้นไม่ต้องการที่จะมีเพศสัมพันธ์กับคนรักของเพื่อนเลยค่ะดังนั้นสิ่งที่เพื่อนๆควรทำควรจะปล่อยวางทำจิตใจให้สงบและวางความเครียดนั้นให้มากที่สุดนั่นเองค่ะ

ประการที่สาม ควรเปิดใช้พูดคุยกับคนรักของตนเองว่าปัญหานั้นเกิดมาจากอะไรควรจะแก้ไขปัญหานั้นอย่างไร แม้จะเป็นเรื่องที่พูดยากแต่เชื่อเถอะค่ะว่าการเปิดใจคุยกันจะส่งผลดีต่อคุณทั้งสองฝ่ายอย่างแน่นอน เพราะเขาอาจจะให้คำแนะนำคุณได้ดี และช่วยหาทางแก้ไขไปพร้อมกับคุณ เผื่อขาดแนวทางการแก้ปัญหาที่จะนำมาฝากกันเพื่อนเป็นอย่างไรกันบ้างคะสามารถทำประกันได้ใช่ไหมไม่ใช่เรื่องยาก

เฮียกล้วย

E-mail : admin@anatoliya.info