• May 19, 2023

นิสัยสุดโต่งเกินไป อาจไม่เหลือใครให้รัก

  1. คิดว่าตัวเองถูกตลอดเวลา

ใครจะชอบล่ะถ้าจะต้องมาใช้ชีวิตอยู่กับคนที่ไม่เคยคิดว่าตัวเองผิดเลย ไม่ว่าจะคุยเรื่องอะไร จะเถียงกันเรื่องอะไร แต่คุณก็ไม่เคยผิดเลยสักครั้งถึงแม้จะเป็นเรื่องที่คุณผิดจริง ๆ ก็ตาม คุณอย่าคิดนะว่าที่เขายอมรับผิดเพราะเขารักคุณ แต่เหตุผลจริง ๆ อาจจะเป็นเพราะเขาเบื่อที่จะเถียงกับคุณแล้วก็ได้

  1. ไม่มีช่องว่างให้กัน

มีสาวคนไหนมั้ยที่ต้องตามติดแฟนตัวเองยังกับเงา ไม่ว่าเขาจะไปไหน หรือทำอะไร แม้แต่ตอนดูหนังxต้องตามไปทุกที่ ไปข้างนอกก็ตามไป จนเขาไม่มีเวลาส่วนตัวเลยสักวัน ถ้าทำแบบนี้ไปเรื่อย ๆ อีกไม่นานเขาคงรำคาญแล้วเทคุณไปดูหนังxอย่างแน่นอน

  1. ขี้หึง ขี้หวงเกินไป

พวกเจ้าแม่แห่งการขี้ระแวง ระแวงไปหมดทุกอย่างแฟนจะขยับตัวไปไหนไม่ได้เลย ถ้าแฟนขอไปเที่ยวกับเพื่อน ก็งอแงไม่ให้เขาไป หาเรื่องมาทะเลาะเพื่อให้เขาอยู่กับเรา หรือถ้าให้เขาไปก็จะต้องโทรไปเช็คเขาบ่อย ๆ ใครมันชอบอยู่กับคนแบบนี้ลองคิดดูนะ

  1. หาเรื่องทะเลาะเก่ง

สาว ๆ ที่ชอบความอลังการ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย หรือไร้สาระแค่ไหนเธอก็สามารถทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่ได้ เรื่องที่ไม่ควรโกรธเธอก็เก็บเอามาโกรธไปซะหมด แล้วผู้ชายคนไหนเขาจะทนได้กัน

  1. ไม่ชอบทำกิจกรรมบนเตียง

ผู้ชายทุกคนมันจะคิดเรื่องเซ็กส์แบบในหนังxอยู่ในหัวอยู่ตลอดเวลา แล้วถ้าคุณไม่สามารถตอบสนองความต้องการของเขาได้ เมื่อเขามีอารมณ์อยากเสียวแบบหนังx กับคุณกับเลือกที่จะไม่สนใจเขา เขาอยากจับมือ อยากกอดคุณ คุณก็ทำท่าทางไม่พอใจ คุณอย่าลืมนะเขาต้องการแฟนเขาไม่ได้ต้องแม่อีกคน ถ้าคุณไม่อยากโดนเทคุณก็ต้องเข้าใจเขาด้วยนะ

  1. พูดถึงแฟนเก่า

ถ้าจะพูดถึงเรื่องแฟนเก่ามันก็คงไม่พ้นการเปรียบเทียบ ไม่มีใครชอบหรอกที่คุณเอาเขาไปเปรียบเทียบกับแฟนเก่าของคุณ ถึงคุณจะบอกว่าเขาดีกว่า แต่เรื่องของคนเก่าเราไม่ควรพูดถึงจะดีกว่าเพราะมันจะกลายเป็นว่าคุณยังคิดถึงคนเก่าอยู่

  1. ไม่ให้ความสำคัญกับเขา

วันไหนที่เขาอยากจะชวนคุณไปเที่ยว ไปกินข้าว ไปดูหนัง คุณก็บอกเขาว่าไม่ว่าง ไม่อยากไป  หรือบอกว่าให้เขาไปกับเพื่อนบ้างไปกับคนอื่นบ้าง ซึ่งแน่นอนเขาไม่ได้อยากไปกับคนอื่นเขาอยากไปกับคุณ แต่คุณดันปฏิเสธเขาซะงั้น เขาคงเศร้าน่าดูเลยแหละ

  1. ไม่ใส่ใจความรู้สึกของเขา

เมื่อผู้ชายเขามีปัญหาเขาก็อยากที่จะมีคนรับฟังหรือคนที่เขาปรึกษาได้ซึ่งก็ต้องเป็นคนที่เขาไว้ใจ และถ้าเมื่อเขาเลือกที่จะเล่าปัญหาของเขาให้คุณฟัง แต่คุณดันไม่สนใจมองว่าเป็นเรื่องไร้สาระ หรือบางทีคุณอาจจะไม่รับฟังเขาเลยด้วยซ้ำ ใครล่ะจะอยากอยู่กับคนแบบนี้ถูกมั้ยล่ะ

  • May 4, 2023

ไปเที่ยวแต่ดันได้เย็ดกับเมียเฉยเลย

                  เรื่องสยิวที่จะมาแชร์ให้อ่านนี้คือของผมเองคือว่าวันนั้นผมไปหาดกับเมียซึ่งก็ได้จองห้องแสนแพงไปเมื่อไปถึงก็เห็นว่ามันเป็นที่พักส่วนตัวและมีระเบียงยื่นออกไป จนกระทั่งตะวันมันตกดินผมกับเมียก็ได้มานั่งที่ริมระเบียงแล้วนั่งสบตากันจากนั้นปากเธอก็ดูอวบอิ่มขึ้นนั่นก็เพราะว่าเธอกำลังอมควยให้ผมเหมือนในหนังโป๊ใหม่อยู่ส่วนลำควยผมนั้นก็ถูกเธอชักอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ผมนั้นนอนอยู่สบายๆมากและระหว่างนั้นเธอก็ก้มลงมาดูดควยของผมอย่างรุนแรงจนเสียงดูดควยมันดังขึ้นพร้อมกับเสียงคลื่น ผมนั่งมองเธอที่ผมควยให้อยู่อย่างนั้นจนกระทั่งผมได้ดีดตัวขึ้นแล้วจับควยยัดลงไปในหีเธอพรวดเดียวเหมือนหนังโป๊ใหม่อยู่สองสามที ถัดจากนั้นเธอก็ได้ใช้นมทั้งสองเต้ามาหนีบควยผมไว้แล้วรูดขึ้นลงอีกทีจนผมเสียวมากๆและเริ่มทนไม่ได้แล้ว ผมผลักเธอลงแล้วรีบไปคร่อมเรือนร่างเธอก่อนที่จะจับขาเธอพาดไหล่แล้วจับควยเสียบลงไป จากนั้นก็ค่อยๆส่ายเอวช้าๆจนผมกับรู้สึกถึงความเสียวซ่าน และนาทีนั้นเสียงร้องเสียวพวกเราก็ดั่งขึ้นเรื่อย ๆไม่มีแววว่าจะหยุดพอๆกับเสียงที่ผมกระแทกควยเข้าไปในร่องหีเธอ วินาทีนั้นมันก็ไม่มีอะไรที่จะหยุดเราทั้งสองได้แล้วเพราะยิ่งผมเร่งและรัวจังหวะการเย็ดใส่เธอมากเท่าไหร่ความเสียวและความเงี่ยนมันก็เพิ่มมากขึ้นเท่านั้น จนกระทั่งท้ายที่สุดเมื่อถึงช่วงดึกเสียงร้องเสียวของผมก็ได้ดังขึ้นอีกครั้งเมื่อผมจับเธอนอนตะแคงแล้วเสียบควยเข้ามาแบบหนังโป๊ใหม่จากนั้นก็ซอยหีเธออย่างเต็มที่จนเมียผมนี่ร้องไม่เป็นภาษา ซึ่งคราวนี้พอผมได้ยินเสียงเธอร้องเสียวมันก็ยิ่งทำให้ผมมีแรงที่จะตอกควยเธอแรงมากกว่าเก่าซะอีกจนพอพ้นไปได้สักครู่เราก็ผลัดมาทำท่าหกเก้า โดยที่เธอได้ซัดควยผมแล้วผมก็ไซร้หอยให้เมียพูดได้คำเดียวเลยว่าช่วงนั้นเราใช้ปากให้กันอย่างแรงมากๆ กระทั่งช่วงวินาทีท้ายสุดความสยิวก็มาถึงขณะนั้นผมได้จับเธอมาอ้าหีอีกทีแล้วสอดใส่ควยเข้าไปแบบหนังโป๊ใหม่ก่อนที่จะค่อยๆโยกเอวใส่ร่องหีเธอแล้วเร่งให้มันเร็วขึ้น จากนั้นเสียงร้องเสียวของผมก็ดังลั่นขึ้นอีกซึ่งในขณะนั้นผมก็ได้กระทุ้งควยสดๆเข้าไปในรูหีของเธอจนมันสุดความยาวและไม่นานเรือนร่างของเธอก็ได้สัมผัสกับน้ำว่าวของผมที่เต็มรูหีของเธอไปหมดจากนั้นทุกความสวยงามในวันนั้นมันก็ได้จบลง และหลังจากคืนนั้นผมกับเมียก็เย็ดและดูหนังโป๊ใหม่กันมาเรื่อย ๆจนถึงวันกลับเลยครับซึ่งบอกได้คำเดียวว่าผมนี่ปวดหัวควยสุดๆส่วนหีของเธอก็ระบมเช่นเดียวกัน