• April 19, 2023

ฟิตและเฟิร์มได้ แม้จะออกกำลังกายในร่ม

      อาจมีหลายๆ คนกับวันที่ขี้เกียจเดินทางที่ต้องออกจากบ้านเพื่อไปออกกำลังกายในฟิตเนสอาจจะทำให้เกิดอาการเบื่อและพาลไม่อยากจะเข้ายิมไปยาวๆ แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้ที่จะต้องรักษาหุ่นให้ฟิตและแข็งแรงอยู่เสมอเป็นเรื่องจำเป็น แม้แต่องค์การอนามัยโลกก็ยังแนะนำว่าควรที่ต้องออกกำลังกายอย่างน้อย 150 นาทีต่อสัปดาห์ แอรโรบิค 75 นาทีต่อสัปดาห์ สำหรับกิจกรรมแอโรบิคที่ผสมคาร์ดิโอ หรือแม้กิจกรรมที่เน้นในเรื่องของการยึดกล้ามเนื้อก็ควรจะมีอย่างน้อยสัปดาห์ละ 2 ครั้ง บอกไว้ก่อนว่าการดูJAVไม่นับเป็นการออกกำลังกายนะ

     ตัวอย่างกิจกรรมการออกกำลังกายที่สามารถทำได้ในที่ร่มหรือที่บ้านอาจจะลองผสมวิธีการต่างๆ ให้เหมาะกับพื้นที่ ทำให้เป็นกิจวัตร อย่างน้อย 8-10 ครั้ง ต่อเซ็ท ทำ 3 เซ็ท หรือหากมีเวลาจำกัดและพร้อมที่จะเรียกเหงื่อแบบเต็มที่อาจจะปรับวิธีการออกกำลังกายให้เป็นการออกกำลังกายสไตล์คาร์ดิโอที่ผสมระหว่างการออกกำลังกายอย่างหนักสลับกับเบาในเวลาที่จำกัด เช่นในเวลา 20 นาที ให้ทำกิจกรรมแบบต่อเนื่อง เริ่มตั้งแต่ 30 วินาที จนถึง 3 นาที รับรองว่ารืางกายฟิต แม้จะดูJAVก็ไม่เหนื่อยง่าย ไม่เสร็จเร็วตอนดูJAVด้วย

 

การออกกำลังกายแบบแอโรบิค

ท่ายกเข่าสูง (High knee runs)

      ยืนตรงโดยให้ขาทั้งสองข้างขนานกับสะโพก ยกเข่าข้างใดข้างหนึ่งขึ้นให้ถึงระดับอกและสลับหัวเข่าอีกข้างขึ้นมา ทำซ้ำสลับไปมาโดยให้ยกเข่าสูงที่สุดเท่าที่ได้

เบอร์พี (Burpees)

      ย่อตัวลงเหมือนทำสควอชให้มือทั้งสองข้างแตะพื้นขนานกับไหล่ เตะขาทั้งสองข้างไปด้านหลังให้ตรงจนเหมือนกับอยู่ในท่าแพลงค์ แล้วกระโดดกลับเข้ามาหามือทั้งสองข้างแล้วกระโดดขึ้นชูแขนทั้งสองข้าง

กระโดด (Jumps)

     สำหรับการกระโดดสามารถเลือกทำได้หลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นกระโดดตบ โดยที่แขนประกบกันเหนือศรีษะและขาแยกออกจากกัน หรือการโดดสลับขาให้เข่าขึ้นมาแตะที่หน้าอก การกระโดดคต้องทำแบบนุ่มนวลเพื่อรักษาความปลอดภัยของหัวเข่า

     การสร้างแรงบันดาลใจให้กับตัวเองในการออกกำลังกายจึงนับเป็นเรื่องยากหากไม่มีคนใกล้ตัวคอยช่วยกระตุ้น แต่ในขณะนี้ได้มีแอพพลิเคชั่นที่ช่วยในการจัดการความสม่ำเสมอหรือช่วยเพิ่มแรงบันดาลใจในการออกกำลังกายจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เป็นแอพที่ดาวโหลดมาได้เพื่อเป็นตัวช่วยในเรื่องความสม่ำเสมอในการออกกำลังกายที่ช่วยแนะนำท่าในการออกกำลังกายต่างๆได้ การมีวินัยในการออกกำลังกายให้เหมือนตอนดูJAV ถือเป็นวิธีทื่ช่วยในการเสริมสร้างสุขภาพให้เรามีวินัยในการออกกำลังกายและอนามัยที่ดีในระยะยาว

  • April 10, 2023

ผัวไม่เย็ดเลยต้องบอกให้ชู้ช่วย

                  เรื่องเสียวๆนี้มันจะไม่เกิดขึ้นกับเราเลยหากแฟนของเราหันมาสนใจและดูหนังโป๊กับเราบ้างยิ่งเพิ่งเข้ามาอยู่ด้วยกันไม่นานความเสมอต้นเสมอปลายของเขาก็เริ่มไม่มีอีกต่อไปแต่ประเด็นมันอยู่ตรงที่ว่าเราอยากมีลูกมากแต่เขาดันสนใจงานจนไม่มีเวลามาเย็ดเราเลยเนี่ยแหละจนกระทั่งคนที่สานความเสียวของเราได้เข้ามานั่นก็คือที่ทำงานของเราได้มีพนักงานหนุ่มมาใหม่และเขาเองก็ดูเหมือนจะมีใจและอยากดูหนังโป๊กับเราแล้วเราจึงลองเล่นด้วยกับเขาซึ่งหลังจากที่เราได้คุยกับเขามาเรื่อย ๆเขาก็เริ่มรู้แล้วว่าเรามีแฟนอยู่แล้วแต่เขาก็ยังไม่มีทีท่าจะขอห่างกับเราเลยจนสุดท้ายเมื่อเราทั้งสองคนกลายเป็นชู้รักกันแบบเต็มตัววันนั้นหลังเลิกงานพนักงานหนุ่มคนนั้นก็ชวนเราอยู่ที่นั่นต่อเพื่อที่จะดูหนังโป๊ด้วยกันและเราเองก็ยินยอมอยู่แล้วเพราะรอคอยวันนี้มานานจากนั้นพอทุกคนที่ออฟฟิศกลับหมดเราทั้งคู่ก็เปิดหนังโป๊ดูทันทีและนาทีนั้นเองพอดูหนังโป๊ได้ไม่นานควยของเขามันก็แข็งขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัดจนเกือบจะทะลุกางเกงออกมาแล้วคราวนี้พอเราเห็นแบบนั้นก็เลยหันไปจูบปากและเอามือไปคลำควยเขาทันทีโดยที่พนักงานหนุ่มก็ยังไม่ตั้งตัวเลยด้วยซ้ำแต่จะทำไงได้ก็เราเสียวจนทนไม่ไหวแล้วต่อมาเขาก็เป็นฝ่ายรุกเรากลับบ้างด้วยการแก้ผ้าเราออกจนหมดแล้วถ่างขาเราออกเหมือนหนังโป๊อย่างช้าๆแล้วก้มลงไปเลียหีให้เราจังหวะนั้นหน้าของเขาและลิ้นก็ได้ถูไถอยู่แถวๆเนินของเราก่อนที่เขาจะเริ่มลงน้ำหนักลงไปเรื่อย ๆจนเราต้องจิกหัวของเขาไว้เหมือนหนังโป๊จากนั้นเมื่อเรือนร่างของเราเริ่มบิดไปมาด้วยความเสียวเสียงครางของเราก็ได้ดังเรื่อย ๆตามลำดับก่อนที่เราจะขึ้นไปคร่อมตัวเขาแล้วเอาควยเข้ามาแยงเข้าไปที่ร่องหีแล้วโยกเอวรัวๆจนนมกระเพื่อมทั้งสองข้างอีกทั้งเขายังจับหำมาฟาดเข้าที่หีเราเต็มๆแล้วดันมันใส่เข้าไปใหม่แบบหนังโป๊อีกด้วยหลังจากนั้นก็จับเราลงไปนอนลงบ้างและยกขาเราไปพาดบ่าข้างหนึ่งส่วนอีกข้างนั้นก็พาดเอวเขาไว้แล้วพนักงานหนุ่มก็รัวควยเข้ามาไม่ยั้งยิ่งกว่าในหนังโป๊อีกคราวนี้พอผ่านไปได้สักพักรูหีของเราก็เริ่มตอดควยจนเขาทำหน้าเสียวซ่านออกมาแถมยังกระเด้าควยใส่หีของเราอย่างรุนแรงมากขึ้นจนเราแทบลืมหน้าแฟนตัวเองไปเลยถัดจากนั้นเขาก็โน้มตัวมาดูดปากและหัวนมของเราอย่างเร่าร้อนราวกับหนังโป๊พร้อมกับพ่นลมหายใจที่รุนแรงออกมาจนในที่สุดทั้งเรากับเขาก็ใกล้เสร็จพร้อมกันเขาจึงกระแทกควยและใช้นิ้วลูบหีเราไปด้วยจนสุดท้ายน้ำเงี่ยนของพวกเราทั้งสองคนก็แตกจนได้และเมื่อวันนั้นผ่านไปเราก็ไม่ขอให้แฟนเย็ดเราอีกเลย

  • April 2, 2023

พ่อหนูชอบเล่นเสียวทีเผลอ

                      ในปีนี้เราบีมเจ้าของเรื่องกำลังขึ้นปีสองแล้วมีอยู่วันหนึ่งกลับมาจากสอบเราเหนื่อยมากก็เลยเปิดหนังเอวีทิ้งไว้แล้วหลับลงตรงโซฟาซึ่งตอนนั้นก็ไม่รู้เหมือนกันว่าหลับไปกี่ชั่วโมงและในจังหวะที่กำลังกึ่งหลับกึ่งตื่นอยู่ก็รู้สึกได้ว่ากำลังมีคนมาลูบไล้ขาเราอยู่ตอนนั้นคิดว่าตัวเองฝันอยู่เลยไม่ได้คิดอะไรมากนักแต่ก็ยังสับสนอยู่ดีว่าใครกำลังทำอะไรเราเพราะในบ้านตอนนั้นก็มีแค่คนในครอบครัวแต่แล้วความรู้สึกมันก็เริ่มชัดเจนขึ้นเมื่อคนที่กำลังลูบไล้เราอยู่เขากำลังถอดกระดุมเสื้อเราออกแล้วเอามือล้วงเข้าไปเคล้นนมเราส่วนนมอีกข้างก็โดนดูดไปด้วยและในที่สุดพอเราลืมตาขึ้นมาเราก็รู้สักทีว่าคนที่กำลังต้องการเราอย่างหื่นกระหายเป็นใครซึ่งคนคนนั้นก็คือพ่อของเราเองพอเราเห็นแบบนั้นก็พยายามดิ้นอยู่นานทั้งยังผลักให้พ่อออกไปจากตัวเราแต่เราสู้แรงเขาไม่ได้เลยอีกอย่างเขาคร่อมเราอยู่ด้วยในตอนนั้นพ่อบอกว่าทนไม่ไหวแล้วเห็นเราดูหนังเอวีทิ้งไว้เลยเกิดอารมณ์อยากเย็ดเราขึ้นมา เราได้แต่ร้องไห้และขอให้พ่อหยุดแต่เขากลับไม่ฟังเราเลยสักนิดทั้งยังบอกอีกว่าให้เราอยู่นิ่งๆไม่งั้นเขาจะทำให้แรงขึ้นกว่าเดิมหลังจากที่เขาพูดจบเราก็ไม่กล้าขัดขืนเขาอีกแถมยังเกิดอารมณ์ร่วมด้วยไปอีกคงเป็นเพราะว่าก่อนหน้าเราดูหนังเอวีด้วยแหละจากนั้นมือของพ่อก็ค่อยๆลงมาลูบๆอยู่ที่ร่องหีของเราแล้วเขาก็ค่อยๆแหวกมันเข้ามาในร่องพร้อมแยงเข้าแยงออกจนเราร้องเสียวมิหนำซ้ำยังบดขยี้แตดเราซะระบมไปหมดแต่แล้วสัญชาตญาณความเงี่ยนของเราก็ปรากฏเราชันเข่าขึ้นอ้าขาออกโดยที่พ่อไม่ต้องเป็นคนทำเลยและเขาก็รู้แล้วว่าการที่เราทำแบบนี้มันหมายความว่าอะไรพอเขาเห็นแบบนั้นก็เลยไม่รอช้าเขาก้มลงมาที่หีเราแล้วใช้ลิ้นตวัดขึ้นลงอยู่สักพักหนึ่งก่อนที่จะยัดควยใส่เข้ามาและค่อยๆขยับเอวอย่างช้าๆส่วนเราก็เด้งเอวตอบอย่างดีจนเราสองคนพ่อลูกน้ำเงี่ยนไหลออกมาไม่หยุดคราวนี้เราก็หันหลังให้เขาบ้างแล้วพ่อก็เอาควยใส่หีเราจากด้านหลังอีกครั้งพร้อมกระแทกเข้ามาสุดกำลังจนเสียงเย็ดนั้นดังไปทั่วห้อง พอก่อนที่พ่อใกล้จะเสร็จเขาก็เอาควยออกมาจ่ออยู่ที่ปากบอกให้เราอมด้วยความที่เราไม่กล้าปฏิเสธเลยทั้งอมทั้งชักให้เขาราวกับว่าตัวเองกำลังแสดงหนังเอวีอยู่เลยล่ะและในที่สุดพ่อก็ทนไม่ไหวน้ำเงี่ยนเขาเริ่มพุ่งเข้าใส่ในหีแล้วเราก็กอดพ่อตัวเกร็งอีกครั้งสุดท้ายเราก็เสร็จพร้อมกันกับพ่อพอถัดจากวันนั้นมาเราติดใจควยพ่อเลยชวนเขามาดูหนังเอวีและเย็ดกันบ่อยๆ