• March 30, 2023

เรื่องเสียวของวัยกำลังเรียนรู้

ฉันกับแฟนก็เหมือนคู่รักทั่วไป ฉันชื่อ ก้อย ส่วนเขาชื่อ พัด เราคบกันมาประมาณ 4 ปีแล้ว ช่วงที่คบได้ 4 เดือนแรก เราก็ตัดสินใจย้ายมาอยู่ด้วยกันที่คอนโดของพัด เพราะใกล้ที่ทำงานของเราทั้งคู่ ชีวิตประจำวันก็เหมือนคู่รักอื่น ที่มีเซ็กส์เข้ามาเป็นส่วนประกอบสำคัญในแต่ละวัน ถึงบางสัปดาห์เราจะไม่ได้ทำอะไรกันบ่อย แต่ก็ไม่เคยขาดกันเกิด 3 วัน เพราะเราทั้งคู่รักและเข้าใจกัน แต่เรื่องที่ฉันจะเล่า มันเป็นคืนแรกที่เราย้ายเข้ามาอยู่ด้วยกัน หรือเมื่อตอนที่คบกันได้ 4 เดือนนั่นเอง

วันนั้น พัดไปช่วยฉันขนของจากห้องเช่าเดิม และพร้อมกับขนเครื่องใช้ต่างๆเพื่อเข้ามาอยู่ที่คอนโดของเขาด้วย เราคุยกันไม่มาก เพราะมีของมากมายต้องจัดให้เข้าที่ ดีที่ฉันเป็นคนไม่มีเสื้อผ้ามากนัก จึงทำการขนย้ายและจัดเข้าตู้เสร็จภายในวันเดียว แต่กว่าจะจัดของเข้าที่เข้าทาง เวลาก็เข้ามาจน 3 ทุ่มแล้ว พัดขอตัวไปอาบน้ำ ส่วนฉันก็เริ่มเหนื่อยล้า เมื่อเราทั้งคู่อาบน้ำเสร็จ พัดเอ่ยปากชวนฉันดูหนัง ในตอนแรกก็ยังไม่เข้าใจ เขาจึงบอกฉันว่า หนังโป๊ไง มันเป็นคืนแรกของเรา เขาเลยอยากสร้างประสบการณ์ดีๆให้ฉันได้จดจำ เราเลือกหนังโป๊ญี่ปุ่นขึ้นมาเรื่องหนึ่งจากหน้าเว็บไซต์ เป็นแนวที่ทั้งคู่ไปมีอะไรกันในป่า ฉันกับพัดจึงสวมบทบาทเป็นคนในหนัง ที่ไปทำอะไรกันในป่า เตียงของเราตอนนี้เปรียบเสมือนพื้นหญ้าอันกว้างขวาง ให้เราได้นอนมอบสัมผัสรักกัน มาถึงตอนที่หนังโป๊กำลังเล้าโลม พัดก็ใช้ลิ้นเข้ามาเบิร์นที่น้องสาวฉัน ลิ้นอุ่นๆแต่แข็งแรงสอดส่ายไปมาจากติ่งเสียว ไปจนถึงช่องสวรรค์ สิ่งที่ทำให้ฉันเสียวแตก คือพัดสอดลิ้นเข้าไปในนั้นด้วย โอ้ว ฉันร้องครางออกมาอย่างเสียงหลง เพราะร่างกายของฉันที่กำลังแข็งเกร็ง กลับอ่อนระทวยลงมาเพียงเพราะลิ้นของเขา มันตวัดไปมาเล่นกับติ่งแตก สลับกับสอดตัวเองเข้ามาในช่องของฉัน จนเขาเห็นว่าฉันเสียวได้ที่ เป็นช่วงเดียวกับที่หนังโป๊กำลังจะซั่มกัน พัดกดฉันลงที่เตียง ปลายน้องชายจ่ออยู่ที่น้องสาวฉันแล้ว เขาจับมันถูขึ้นลงไปตามร่องจิ๋ม ตอนที่มันถูทำให้ฉันเสียวรุนแรงจนน้ำแตก เขาเห็นแบบนั้นก็ไม่รอช้า รีบเสียบเข้ามาภายใน แล้วใช้น้ำหนักตัวกดฉันลงกับเตียง เสียงเขากระซิบมาว่า “พิงต้นไม้ไว้นะที่รัก” เหมือนกับที่หนังโป๊กำลังทำท่าโยกกันอยู่ที่ต้นไม้ใหญ่ ใจฉันตอนนั้นมันเตลิดไปหมด เหมือนกับได้ปลดล็อกร่างกาย ที่สำคัญน้องสาวฉันมันขมิบและเกร็งเป็นขังหวะ ยิ่งทำให้เสียวมากขึ้นกว่าเดิม เขาบอกฉันว่าให้ผ่อนคลาย มือของฉันดันหน้าอกเขาไว้เพื่อไม่ให้ตัวเองเกร็งเกินไป แต่มันยิ่งทำให้ฉันเสียว เพราะควยของเขาเวลาที่เสียบเข้ามาช้าๆยิ่งถูกับภายในแรงขึ้น ฉันและเขาน้ำแตกพร้อมๆกัน น้ำเชื้อสีขาวขุ่นถูกฉีดเข้ามาจนฉันแทบลุกไม่ขึ้น มันไหลย้อนออกมาภายนอก คืนนั้นฉันและเขาเริ่มมีเซ็กส์กันมาตลอด และมีความสุขด้วยกันจนถึงปัจจุบัน

  • March 24, 2023

กว่าจะได้เป็นผัวเธอคนนั้น

ถ้าเมียเป็นคนที่สวยและน่ารักอย่าพยายามออกไปหาของนอกบ้าน เพราะเมียที่สวยของเรา เธออาจจะน้อยใจได้ มีเมียสวยก็ต้องเย็ดให้หนำใจไปเลย ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเลือกท่าเหมาะๆ แล้วก็ จับเธอเล่นตามแบบหนังโป๊ญี่ปุ่น กันไป รับรองว่าเธอจะต้องเสียวตามแบบที่เธอต้องการแน่นอน อย่างผมที่ได้เธอมาเป็นเมีย ถ้าวันนั้นผมไม่กล้าและเธอไม่เมาก็อดได้เธอแน่นอน วันที่มีงานเลี้ยงที่บริษัทเธอดื่มชนแก้วกับเพื่อนรวมงานหลายคนเพราะทุกคนก็อยากจะมอม เหล้าเธอด้วยความสวยและโสดแต่แน่นอนว่าเธอก็ไม่เมาสักที จนมาถึงตาผม ผมค่อยๆ คุย กับเธอแล้วก็รอเธอจนเมา และบอกรักเธอเต็มๆ เธอมองหน้าผม เธอบอกว่าถ้ารักเธอก็จูบ เธอ ผมก็จูบเธอต่อหน้าเพื่อนๆ และคืนนั้นเราก็ได้กัน ผมพาเธอมาที่บ้านเธอเมามากและก็ บอกกับผมตลอดว่า อย่าทิ้งเธอผมไม่ทิ้งเธอแน่เพราะสวยแบบนี้ แล้วผมก็จัดการเย็ดกับเธอ แบบเต็มๆ แถมด้วยความเมายิ่งทำให้มันยาวนานกว่าปกติ ผมเย็ดกับเธอเพียงรอบเดียวใน คืนนั้น เรียกว่ารอบเดียวก็เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อย

รุ่งเช้าด้วยอาการเมาค้างเรา 2 ต่างก็ตัดสินใจถอนพิษสุราด้วยการเริ่มกินกันใหม่ แต่ด้วยความเซ็กซี่ของเธอในชุดบางเบาผมจึงอดไม่ได้ต่อกับเธออีก 1 ยกในตอนเช้า แต่รอบนี้เรา เปิดดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไปพร้อมกันด้วย เราเริ่มสนุกด้วยกันแบบเต็มรูปแบบต่างก็เล่นเสียวแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นเปลี่ยนกันดูดกันเลียอย่างสุดมัน อาจเพราะด้วยความเมานิดหน่อยจากการถอนทำให้การ เย็ดกันตอนนี้มันสุดยอดเป็นอย่างมาก เช้านี้เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและจัดกันไป ถึง 2 ยก เล่นเอา เหนื่อยอ่อนและตอนพักกันจนตกเย็น และตอนเย็นก่อนที่ผมจะส่งเธอกลับก็ยังต่อกับเธออีก รอบก่อนส่งเธอกลับบ้าน เอาเป็นว่าครั้งแรกนั้นก็จัดกันไป กว่า 4 รอบกันเลยหลังจากนั้นเรา ก็เริ่มาคบหากันจริงจังและก็เย็ดกันแบบสนุกมากขึ้น

หลังๆ เราจะหาหนังโป๊ญี่ปุ่นมาดูด้วยกันแล้วก็หาลีลาแบบใหม่เย็ดกันเสมอ เธอก็ดูเหมือนจะชอบไม่น้อย ดูมีความสุขกับการเย็ดกับผมเป็นอย่างมากวันไหนที่เราได้เมาด้วยกันสักหน่อย เธอ ก็จัดให้ผมแบบเต็มๆ ทั้งดูดทั้งขย่ม จนบางครั้งเธอก็ขอต่อทั้งที่ควยผมยังอ่อนๆ อยู่ เธอก็หา ทางปลุกมาให้ผมจนผมต้องลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง สุดยอดกับการที่ผมบอกรักเธอเป็นอย่างมาก ตอนนี้ไม่ต้องชักว่าวอีกต่อไป ขนาดเมนเธอมาเธอก็ยังชักว่าวให้ผมอีกด้วย

  • March 19, 2023

ถ้าทำแบบนี้รับรองแฟนเชื่อใจคุณมากกว่าเดิมชัวร์

               สมัยจีบกันแรกๆก็ว่ายากแล้วแต่การที่คุณจะสร้างความเชื่อใจให้แฟนเนี่ยสิคงยากพอตัวใช่ไหมล่ะเพราะขนาดบางคนเป็นเพื่อนกันมันชวนไปดูJAVยังเชื่อใจได้ยากเลยแต่กับชีวิตคู่จะไม่ให้สร้างความเชื่อใจก็ไม่ได้เพราะไม่งั้นความรักจะไปถึงวันแต่งงานและอยู่กินกันไปนานๆได้ไงดังนั้นมาดูวิธีที่จะซื้อความเชื่อใจและไว้ใจจากคนรักให้ได้กันดีกว่าบอกเลยถ้าคุณนำไปใช้ความรักของทั้งคู่จะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ควรเป็นตัวขอตัวเอง เชื่อนะว่าตัวตนที่มันปลอมขึ้นมามันไม่มีใครทนได้นานหรอกถ้าเกิดว่าคุณเมคตัวของตัวเองขึ้นมาใหม่ที่ไม่ใช่คุณแต่คุณแค่แสดงให้คนที่ชอบหลงเสน่ห์บอกเลยว่าไม่นานเขาก็ต้องรู้ความจริงอยู่ดีและยิ่งปล่อยให้มันนานเข้าและเขาก็มารู้ทีหลังคราวนี้ก็อาจจะหายไปจากคุณแล้วไปดูJAVกับคนอื่นเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณควรเป็นตัวเองนั่นแหละดีที่สุดแล้วซึ่งแบบนี้เขาก็อาจจะเชื่อใจเรามากกว่านะถ้าเกิดเขารับไม่ได้ในสิ่งที่คุณเป็นเราก็แค่แยกย้ายกันเท่านั้นเอง

ข้อสอง สิ่งที่ทำกับคำพูดต้องไปทางเดียวกันด้วยนะ คนพูดอย่างแต่ดันทำอีกอย่างอยู่ด้วยก็มีแต่ระแวงล้วนๆแล้วใครมันจะไปเชื่อใจได้ละว่าคนแบบนี้ลับหลังแล้วไม่เคยนอกใจไปดูJAVกับคนอื่นเพราะงั้นเมื่อรู้แล้วก็ไม่ควรปฏิบัติตัวแบบนี้เพราะไม่งั้นคุณจะเสียความเชื่อใจไปได้ง่ายๆแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีหากคุณพูดอะไรออกมาแล้วนั้นก็ทำให้ได้ดีกว่านะและเราเชื่อว่าพอเวลาผ่านไปเขาจะต้องกลับมาเชื่อใจอีกครั้งแน่ๆ

ข้อสาม ทั้งการกระทำและคำพูดต้องสม่ำเสมอ มันก็จริงอยู่ที่ไม่มีใครเชื่อใจกันได้ในทันทีถึงแม้ว่าจะคบกันแล้วก็ตามยังไงเขาก็ไม่เชื่อหรอกในตอนแรกๆว่าคุณไม่เคยแอบดูJAVกับคนอื่นอีกทั้งเขาอาจจะมองด้วยว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นกำลังเฟคอยู่ซึ่งเรื่องพวกนี้จะไปเร่งก็ไม่ได้และควรให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์มากกว่าเพราะฉะนั้นก็จงจำไว้ให้ดีว่าทั้งการกระทำแล้วก็คำพูดนั้นควรจะต้องมีความสม่ำเสมอ

ข้อสี่ บอกขอโทษออกมาเมื่อทำผิด เมื่อไหร่ที่คุณทำผิดก็แค่ขอโทษและไม่ควรยกความผิดให้เขาด้วยนะและบางคนที่นอกใจไปดูJAVกับคนอื่นมาแต่ดันไม่ยอมรับกับแฟนพอเขามารู้ทีหลังคราวนี้บอกได้คำเดียวว่าความเชื่อใจไม่เหลือแน่นอนเพราะงั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรผิดมาก็ควรขอโทษไปตรงๆซะนั่นก็เพราะคุณจะได้ไม่เสียความเชื่อใจจากเขาเพียงแค่คุณโกหกไงล่ะเพราะงั้นอย่ารอให้เขารู้ดีหลังแต่ควรบอกตั้งแต่ทำผิดเลยจะดีกว่า

  • March 8, 2023

ขอบคุณคุณอาที่ทำผมน้ำแตก

ผมเป็นวัยรุ่นคนหนึ่งที่อาศัยอยู่กับคุณอา มีอยู่วันหนึ่งผมกลับมาเอาคอมพิวเตอร์ที่บ้าน มาพร้อมกับติดอินเตอร์เน็ต ก็เล่นไปเรื่อยๆ จนมาพบเวปนึงมีเรื่องราวของคนในครอบครัวตอนนี้เหมือนดูหนังโป๊ออนไลน์แต่แค่อ่านเรื่องเสียว ตอนแรกที่ดูชื่อคิดไปว่าทำไปได้ยังไง แต่ก็อยากรู้เลยลองเปิดไปอ่านดู ปรากฏว่ากลับมีอารมณ์สูงมากมายไม่เคยเป็นมาก่อน จึงเริ่มคิดกับอานิดๆ เริ่มจากการเจาะรูหาที่แอบดูอาอาบน้ำให้ได้ ผมรอจนอากลับมาจากทำงานก็ประมาณสี่ทุ่มรอด้วยใจที่มันระทึก อากลับมาก็เตรียมอาบน้ำเข้าแผนผมเลยครับเพราะผมเซทมุมแอบดูไว้เนียนมาก

อาก็เข้าห้องน้ำ ผมก็เข้าที่ของผมทันที ออๆ ลืมบอกผมแม้จะอายุ23ปีแล้วก็ตาม ยังไม่เคยเห็นของผู้หญิงจริงๆ ซักทีแต่ก็ใช่ว่าจะไม่เคยดูหนังโป๊ออนไลน์นะครับ เนื่องจากเป็นคนเรียบร้อยมาโดยตลอด อาค่อยๆ ถอดเสื้อออก ทีละชิ้น ทีละชิ้น อาเป็นคนขาวมากแกเคยมีแฟนครับแต่ก็เลิกลากันไปเกือบสิบปีแล้ว สิ่งที่ผมเห็นเป็นอย่างแรกครับคือนม นมอาสวยมากๆ ครับขาวมาก หัวนมสีน้ำตาลอ่อนๆ หัวนมนิดเดียวเองอย่างกับนางเอกหนังโป๊ออนไลน์ ผมงี้แข็งเลยมีอารมณ์สุดๆ ตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูก

จนอาเริ่มถอดกระโปรงออกมา เหลือกางเกงในสีดำ ซึ่งมันตัดกับผิวแกมากๆ ผมเห็นว่ามันโหนกออกมามากเหลือเกิน กลืนน้ำลายด้วยความลุ้นพออาถอดกางเกงในออก สิ่งที่ผมเห็นก็คือโคกหีของอาที่มันโหนกมากๆ ขนก็มีอยู่พอประมาณไม่หนามาก น่าเย็ดสุดๆ ผมดูอาอาบน้ำไปก็เอามือกำควยรูดไปด้วย เสียวสุดๆไม่นานก็แตกคามือ ผมก็เช็ด แล้วก็มานอนดูทีวีเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น แต่ก็นอนไม่หลับ ภาพมันติดตามากมาย ก็แอบดูมาประจำอยู่หลายเดือน และเก็บเอาไปไว้คิดถึงยามดูหนังโป๊ออนไลน์

จนวันนึง ผมตื่นมาตอนดึกประมาณตี 2 เพื่อจะไปเข้าห้องน้ำเห็นอานอนหงาย ผ้าห่มก็ถูกปัดออกไว้ข้างๆ สงสัยคงดิ้น แกใส่ชุดนอนแบบผ้ามันๆ อ่ะครับ ไม่ใส่ชั้นใน ผมก็ไปเข้าห้องน้ำปกติ แต่อีตอนที่ออกมานี่เอง แกนอนหงายเหมือนเดิมแต่ชุดนอนแกสิครับมันเลิกขึ้นไปจนเห็นกางเกงในลูกไม้ของแก ผมก็ค่อยๆ เดินไปนั่งใกล้ๆ กับแก ก้มไปดูที่กางเกงใน โคกหีใหญ่มากๆ ผมเอาไฟฉายผมส่องเพื่อความคมชัด กลีบชิดกันเชียวหีอูมขนาดนี้ผมเลยแกล้งเขย่าแก ถ้าแกตื่นผมก็จะบอกว่าแก ละเมอเสียงดัง สรุปเขย่าแกก็ไม่ตื่น

ผมเลยตัดสินใจเอามือลูบลงไปที่เนินหีของอามันนุ่มมือมากๆ ครั้งแรกของผมที่จับหีจริงๆ มือสั่นมาก จับไปสักพักก็เอานิ้วมารูดขึ้นลงตามล่อง (ทำตามที่เคยอ่านมา) อาก็เฉยอีกเลยอยากลองดมดู ที่เค้าว่าหอมมันเป็นยังไง ผมก็ก้มลงไปดมใกล้ๆ กลิ่นหอมแปลกๆได้อารมณ์ ตอนนี้ผมแลบลิ้นไปแตะๆ ที่หีของอาดู มือก็ควักควยออกมา ชักเบาๆ พร้อมไปด้วย อารมณ์กระเจิงครับ อาแกมีทีท่าแปลกๆ คือมีน้ำลื่นๆไหลออกมาแฉะเชียว ผมเห็นแล้วอยากเย็ดสุดๆ หน้ามืดหมดแล้ว เป็นไงเป็นกัน ผมก็ค่อยๆ เอื้อมมือไปจับนมแก หัวนมแกเม็ดเล็กน่าดูดมากก็แข็งขึ้นมาเลย

ผมแหวกกางเกงในแกออกด้านข้างเพราะกางเกงในแกเป็นแบบเก่าๆ ไม่ค่อยตึง เลยดึงออกง่ายๆ ค่อยๆ เอาควยผมไปเขี่ยเบาๆ หีแกสวยจริงๆ ไม่ดำ แตดก็สวยไม่ยื่นออกมา ผมค่อยๆใส่ควยเข้าไป ทีละนิด ใส่ไปนิดเดียวแกก็ขยับตัว ผมเลยต้องดึงออก มานั่งข้างเตียง แกก็นอนต่อ คงเสียวมั้ง ผมเลยเข้าไปดำเนินการต่อ น้ำที่ลื่นมันยังอยู่ ผมก็ค่อยๆ ใส่ควยเข้าไปใหม่ทีนี้ใส่ง่ายขึ้น เข้าไปครึ่งลำควยเลย หีตอดที่ควยเป็นยังไงผมเข้าใจเลยครับวันนี้อ่ะ ผมค่อยๆ กระเด้า จนสุดลำควย อาหายใจแรงขึ้นๆ จนบางทีผมต้องหยุดมอง กระเด้าประมาณเกือบสิบนาทีพร้อมดูดนมอาไปด้วย

ผมก็แตก เห็นอาก็กระตุกก่อนผมแตก คิดว่าอาน่าจะเสร็จก่อนผม หีอาเย็ดมันส์มากๆ ผมเอาผ้ามาเช็ดให้แก จัดชุดให้แกใหม่ ผมก็ขึ้นไปนอน ลุ้นระทึกว่าแกตื่นมาจะรู้รึเปล่า จนเผลอหลับไปด้วยความเพลีย เช้ามาแกก็นั่งดื่มกาแฟปกติ แต่ผมไม่กล้าสบตาอาเลย อาก็บ่นว่าเมื่อวานอากินยาแก้แพ้อากาศไป หลับไม่รู้เรื่องเลย นึกว่าจะสายซะแล้ว ผมก็บอกเหรอครับอา แล้วดีขึ้นรึยังครับ อาก็บอกว่าค่อยยังชั่วแล้ว ผมคิดในใจ แห๋มลุนแทบตายถ้ารู้ว่าหลับไม่รู้เรื่องนี่น่าจะเอาต่ออีกสักที แล้วยิ้มคนเดียว ลืมบอกตอนผมเสร็จอ่ะเอาออกมาพ่นเต็มหน้าท้องแกเลย ได้อารมณ์สุดๆ