• March 19, 2023

ถ้าทำแบบนี้รับรองแฟนเชื่อใจคุณมากกว่าเดิมชัวร์

               สมัยจีบกันแรกๆก็ว่ายากแล้วแต่การที่คุณจะสร้างความเชื่อใจให้แฟนเนี่ยสิคงยากพอตัวใช่ไหมล่ะเพราะขนาดบางคนเป็นเพื่อนกันมันชวนไปดูJAVยังเชื่อใจได้ยากเลยแต่กับชีวิตคู่จะไม่ให้สร้างความเชื่อใจก็ไม่ได้เพราะไม่งั้นความรักจะไปถึงวันแต่งงานและอยู่กินกันไปนานๆได้ไงดังนั้นมาดูวิธีที่จะซื้อความเชื่อใจและไว้ใจจากคนรักให้ได้กันดีกว่าบอกเลยถ้าคุณนำไปใช้ความรักของทั้งคู่จะต้องเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอนว่าแล้วก็อย่ามัวรอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่า

ข้อหนึ่ง ควรเป็นตัวขอตัวเอง เชื่อนะว่าตัวตนที่มันปลอมขึ้นมามันไม่มีใครทนได้นานหรอกถ้าเกิดว่าคุณเมคตัวของตัวเองขึ้นมาใหม่ที่ไม่ใช่คุณแต่คุณแค่แสดงให้คนที่ชอบหลงเสน่ห์บอกเลยว่าไม่นานเขาก็ต้องรู้ความจริงอยู่ดีและยิ่งปล่อยให้มันนานเข้าและเขาก็มารู้ทีหลังคราวนี้ก็อาจจะหายไปจากคุณแล้วไปดูJAVกับคนอื่นเลยก็ได้นะเพราะฉะนั้นทางที่ดีคุณควรเป็นตัวเองนั่นแหละดีที่สุดแล้วซึ่งแบบนี้เขาก็อาจจะเชื่อใจเรามากกว่านะถ้าเกิดเขารับไม่ได้ในสิ่งที่คุณเป็นเราก็แค่แยกย้ายกันเท่านั้นเอง

ข้อสอง สิ่งที่ทำกับคำพูดต้องไปทางเดียวกันด้วยนะ คนพูดอย่างแต่ดันทำอีกอย่างอยู่ด้วยก็มีแต่ระแวงล้วนๆแล้วใครมันจะไปเชื่อใจได้ละว่าคนแบบนี้ลับหลังแล้วไม่เคยนอกใจไปดูJAVกับคนอื่นเพราะงั้นเมื่อรู้แล้วก็ไม่ควรปฏิบัติตัวแบบนี้เพราะไม่งั้นคุณจะเสียความเชื่อใจไปได้ง่ายๆแน่นอนเพราะงั้นทางที่ดีหากคุณพูดอะไรออกมาแล้วนั้นก็ทำให้ได้ดีกว่านะและเราเชื่อว่าพอเวลาผ่านไปเขาจะต้องกลับมาเชื่อใจอีกครั้งแน่ๆ

ข้อสาม ทั้งการกระทำและคำพูดต้องสม่ำเสมอ มันก็จริงอยู่ที่ไม่มีใครเชื่อใจกันได้ในทันทีถึงแม้ว่าจะคบกันแล้วก็ตามยังไงเขาก็ไม่เชื่อหรอกในตอนแรกๆว่าคุณไม่เคยแอบดูJAVกับคนอื่นอีกทั้งเขาอาจจะมองด้วยว่าสิ่งที่คุณทำอยู่นั้นกำลังเฟคอยู่ซึ่งเรื่องพวกนี้จะไปเร่งก็ไม่ได้และควรให้เวลาเป็นตัวพิสูจน์มากกว่าเพราะฉะนั้นก็จงจำไว้ให้ดีว่าทั้งการกระทำแล้วก็คำพูดนั้นควรจะต้องมีความสม่ำเสมอ

ข้อสี่ บอกขอโทษออกมาเมื่อทำผิด เมื่อไหร่ที่คุณทำผิดก็แค่ขอโทษและไม่ควรยกความผิดให้เขาด้วยนะและบางคนที่นอกใจไปดูJAVกับคนอื่นมาแต่ดันไม่ยอมรับกับแฟนพอเขามารู้ทีหลังคราวนี้บอกได้คำเดียวว่าความเชื่อใจไม่เหลือแน่นอนเพราะงั้นไม่ว่าคุณจะทำอะไรผิดมาก็ควรขอโทษไปตรงๆซะนั่นก็เพราะคุณจะได้ไม่เสียความเชื่อใจจากเขาเพียงแค่คุณโกหกไงล่ะเพราะงั้นอย่ารอให้เขารู้ดีหลังแต่ควรบอกตั้งแต่ทำผิดเลยจะดีกว่า

  • February 9, 2023

เยียวยาหัวใจอกหัก ทำอย่างไรให้กลับมาสดใส

ไม่มีใครอยากให้เกิดการเลิกราหรือมีความเสียใจเกิดขึ้นในความสัมพันธ์ คนที่คบกันมาหลายปีก็คงไม่มีใครคบกันเพื่อที่จะรอวันเลิก และแน่นอนว่าคนที่มีชีวิตอยู่ก็คงไม่อยากจะพบเจอกับความเศร้าจากความรัก เราเข้าใจตรงจุดนี้ดีเพราะที่ผ่านมาเชื่อว่าเกือบทุกคนคงเคยผิดหวังในเรื่องความรักมาบ้างไม่มากก็น้อย จนบางคนหันไปใช้หนัง18ใหม่เป็นเรื่องยาวๆหัวใจ และเลือกที่จะเป็นการไม่รับใครเข้ามา ยอมรับตรงๆว่ามันไม่ใช่เรื่องง่าย โอกาสที่คุณจะสามารถเยียวยาหัวใจจากการอกหัก ด้วยตัวเองมันมีน้อยมาก เพราะคนส่วนใหญ่จะจมอยู่กับชีวิตที่เคยมีกันและกัน ขนาดเปิดหนัง18ใหม่ก็ยังคิดถึงหน้าคนรักเก่า วันนี้เรามีวิธีเยียวยาหัวใจตัวเองมาฝาก

ข้อที่หนึ่งยอมรับสิ่งที่เกิดขึ้นอย่างเข้าใจ มันคือการที่คุณต้องยอมรับความเป็นจริงเกี่ยวกับความรักบนโลกใบนี้เพราะว่าความจริงแล้วโลกมักจะเหวี่ยงคนที่ไม่ใช่ให้มาก่อนคนที่ใช่เสมอเพื่อที่จะให้คุณนั้นได้เกิดการเรียนรู้ทั้งสุขแล้วก็ทุกข์นั่นเองเพื่อที่คุณจะได้เก็บไปไว้เพื่อเป็นประสบการณ์ชีวิตที่คุณสามารถจะนำไปใช้ได้ในอนาคตนั่นเอง อย่ามองว่ามันแย่คุณแค่ต้องพยายามหามุมดี ๆ ของมันนั่นเอง

ข้อที่สองอย่าโทษตัวเอง บางคนอาจจะโทษตัวเองที่เลือกคนผิดหรือไม่ก็เลือกที่จะโทษตัวเองว่าทำไมถึงรักษาเขาไว้ไม่ได้แล้วก็มัวแต่มานั่งตั้งคำถามซ้ำไปซ้ำมา วนไปวนมาว่าทำไมขึงไม่รักคุณด้วยความจริงใจจนบางครั้งคุณก็ลืมไปว่าได้มองข้ามสิ่งที่อยู่ตรงหน้าไปนั่นมันก็คือคุณจะได้ตัดคนที่เขาไม่ได้รักคุณจริง ๆ ออกไปจากชีวิตแล้วซึ่งมันก็คือเรื่องที่ดีกับตัวของคุณเองจริงหรือเปล่าล่ะ ความผิดของคุณอาจจะเป็นเพียงเรื่องเล็กน้อยที่มันเป็นชนวนให้เขาบอกเลิก บางครั้งผู้ชายก็เลือกที่จะมีความสุขกับคนอื่นมากกว่าคนที่ทนและอยู่ด้วยกันมานาน แบบนี้อย่าเสียเวลาเลยเอาเวลาไปดูหนัง18ใหม่ดีกว่า

ข้อที่สามดึงความเป็นตัวเองที่หายไปกลับมา ต้องแยกให้ออกก่อนเลยว่าระหว่างปลดปล่อยความเป็นตัวเองกับการประชดมันเหมือนมันมีเส้นบาง ๆ กั้นอยู่เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะทำมันอย่างระมัดระวังอย่างที่สุดไม่งั้นมันจะออกดูไปว่าคุณนั้นต้องการที่จะประชดคนรักเก่ามากจนเกินไปจนกลายเป็นการเพิ่มความรำคาญและก็บางทีมันอาจจะลดคุณค่าตัวเองของคุณลงไปด้วย ถ้ามาก่อนคุณชอบดูหนัง18ใหม่ก็ลองกลับมาดูแนวใหม่ๆบางทีมันอาจจะเปิดโอกาสให้คุณพบกับความชอบอีกรูปแบบหนึ่ง

ข้อที่สี่อย่ารับรู้เรื่องของเขา เพราะจริง ๆ แล้วสิ่งเหล่านี้แหละที่จะทำให้คุณได้ตกไปสู่ห้วงของความรู้สึกแย่ ๆ ตลอดจะไม่มีทางหลุดพ้นไปจากความเศร้าได้เลย เพราะฉะนั้นถ้าคุณเลือกที่จะไม่รับรู้เรื่องของเขามันก็จะทำให้คุณนั้นลืมเรื่องเก่า ๆ ได้นั่นเอง

  • January 1, 2022

ปรับสมดุลเซ็กซ์เมื่อคุณมีความต้องการทางเพศไม่เท่ากัน

ไม่ใช่คู่รักทุกคู่ที่จะมีความสุขสมหวังกับเรื่องเซ็กส์หลังแต่งงาน บอกคนเกิดความต้องการทางเพศสูงหรือบางคนก็แทบจะไม่ได้มีเซ็กส์กันเลย แน่นอนว่าชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัวมีปัจจัยหลายๆอย่างที่เข้ามามีบทบาท แต่อีกเรื่องนึงที่ถือว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากๆในชีวิตคู่หรือชีวิตครอบครัวก็คือเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังโป๊เอวีนั่นเอง

  • July 5, 2021

วิธีง่ายๆที่สามารถเพิ่มอารมณ์ให้คู่นอนของเพื่อนๆอยากมีเพศสัมพันธ์

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกๆคนและแล้ววันนี้เราก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคยแล้วนะคะและแน่นอนว่าเมื่อคบกับฉันเมื่อไหร่แปลว่าจะต้องมีเคล็ดลับดีๆมาฝากเพื่อนๆอีกเช่นเคยและในวันนี้นะคะดิฉันมาในหัวข้อเรื่องที่ว่าทิ้งๆที่สามารถเพิ่มอารมณ์ให้คู่นอนของคุณเพื่อนอยากมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังการ์ตูนโป๊นั่นเอง มีเพื่อนคนไหนที่มีคู่รักที่คบกันมาอย่างยาวนานบ้างไหมคะที่เข้ามาในกระทู้นี้แน่นอนว่าเมื่อเวลานานๆมากยิ่งขึ้นเท่าไหร่แปลว่าความเคยชินกับสิ่งที่มีอยู่สิ่งที่เป็นอยู่มักเข้ามาแทรกกลางได้ง่ายๆซึ่งทำให้ชีวิตคู่ของเพื่อนและชีวิตการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังการ์ตูนโป๊ของเพื่อนๆนั้นขาดความตื่นเต้นและเพื่อนๆหลายๆคู่นะคะพบกับปัญหาในเรื่องการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังการ์ตูนโป๊ แน่นอนค่ะว่าการที่เราเคยชินมันก็ทำให้เรารู้สึกว่าเบื่อหน่ายการมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังการ์ตูนโป๊ที่เคยๆจนคุ้นชินดังนั้นเพื่อนๆพร้อมไหมคะที่จะเพิ่มความตื่นเต้นด้วยการเพิ่มอารมณ์ให้กับคู่รักของเพื่อนๆก่อนมีเพศสัมพันธ์แบบในหนังการ์ตูนโป๊ และเพื่อไม่เป็นการเสียเวลานะคะเราไปดูวิธีการแรกกันเลยดีกว่าค่ะ

  • June 6, 2021

ง่วงนอนทั้งวันเลย ทำไงดี

ทุกคนต่างก็ล้วนมีวันที่ง่วงนอนตลอดเวลาเป็นของตัวเอง ไม่ว่าคืนนั้นเราจะนอนเต็มอิ่มแค่ไหน เราก็หนีอาการหาวตลอดทั้งวันไม่พ้น ซึ่งการที่มีอาการดังกล่าวถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างหงุดหงิดใจของใครหลาย ๆ คน เพราะมันจะทำให้วันวันนั้นไม่สดชื่นไปเลย และรู้สึกไม่กระปรี้กระเปร่าอีกด้วย สาเหตุหลัก ๆ ของอาการดังกล่าวคือการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอ และอาจจะเกิดขึ้นจากปัจจัยอื่น ๆ ร่วมด้วย เช่น การหักโหมกับการทำงานติดต่อกันเป็นเวลานาน หรือหมกมุ่นอยู่กับการดูหนังAVตลอดทั้งคืนจนไม่ได้นอน ซึ่งสาเหตุดังกล่าวก็อาจจะส่งผลให้เราง่วงนอนตลอดทั้งวันได้

วิธีการแก้ไข

ข้อที่หนึ่ง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการนอนหลับ วิธีนี้ถือว่าเป็นวิธีเบสิคที่ทุกคนสามารถทำได้ แต่ความยากในการลงมือทำนั้นมีสูงมาก เพราะทุกคนจะเคยชินกับการนอนดึกเป็นเวลานาน ไม่ว่าเมื่อก่อนคุณจะเป็นคนที่ติดการดูบอลหรือดูหนังAVก็ตาม วันนี้คุณต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมตรงนั้นให้ได้ คุณอาจจะเปลี่ยนเป็นการดูหนังAVแค่ในระยะเวลาสั้น ๆ และหลังจากนั้นก็ให้รีบเข้านอนทันที ช่วงแรก ๆ อาจจะยังไม่ชิน แต่พอนาน ๆ ไป การที่คุณเข้านอนตรงเวลาทุกคืนจะทำให้ร่างกายเริ่มปรับตัวได้เอง และมันจะส่งผลดีให้กับตัวคุณเองในอนาคต

ข้อที่สอง ปรับเปลี่ยนสภาพแวดล้อมในห้องนอน การนอนหลับไม่เพียงพออาจจะเกิดจากที่สภาพแวดล้อมในห้องนอนของคุณไม่ดีเท่าที่ควร การนอนหลับในท่าที่ไม่สบาย ซึ่งปัญหาเหล่านี้นี่เองที่จะคอยรบกวนคุณจากการนอนหลับ สภาพแวดล้อมในห้องนอนที่ดีควรเป็นห้องที่มืดสนิท มีที่นอนที่เราหลับได้สบาย อากาศในห้องจะต้องไม่ร้อนหรือหนาวจนเกินไป ต้องเป็นบรรยากาศที่เงียบสนิท อย่าให้มีเสียงรบกวน และที่สำคัญพยายามวางโทรศัพท์ให้ไกลจากตัวที่สุด

ข้อที่สาม ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมก่อนนอนหลับ ช่วงเวลาก่อนนอนจะเป็นช่วงเวลาที่ดีในการทำอะไรหลาย ๆ อย่างของคนบางกลุ่ม หรืออธิบายสั้น ๆ ก็คือคนส่วนใหญ่จะดีดและคึกในช่วงเวลานี้ ซึ่งพฤติกรรมดังกล่าวอาจจะทำให้คุณนอนดึกและเกิดปัญหาการง่วงระหว่างวันได้ ดังนั้นถ้าคุณมีความรู้สึกอยากดูหนังAVมากแค่ไหน คุณก็ต้องพยายามห้ามใจไว้ เพราะพฤติกรรมที่ดีคือ 1 ชั่วโมงก่อนนอนคุณต้องพักการกระทำจากทุกสิ่ง ไม่ว่าจะเป็นการกิน หรือการเล่นโทรศัพท์

ข้อที่สี่ ผ่อนคลายเยอะ ๆ ความเครียดเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้นอนไม่หลับ ดังนั้นการลดระดับความเครียดเหล่านั้นลงถือว่าเป็นเรื่องสำคัญมาก คุณอาจจะทำได้โดยการออกกำลังกายสักครึ่งชั่วโมง หรือพยายามหาหนังAVสักเรื่องมาดูเพื่อบรรเทาความเครียดเหล่านั้นลง

  • April 24, 2021

ความรักดี ๆ บางครั้งก็ไม่จำเป็นต้องเป็นมีแฟน

การมีความรักในบางครั้งไม่จำเป็นต้องมีแฟนเสมอไปถึงแม้จะเป็นคนโสดก็สามารถที่จะมีความรักได้เช่นกันไม่จำเป็นต้องมีแฟนเท่านั้นถึงจะมีคนรักเราวันนี้เราจึงมีข้อมูลดี ๆ มาฝากกันว่าจริง ๆ แล้วคุณมีความรักดี ๆ อยู่รอบตัวคุณมากมายแค่ไหนกัน
ข้อที่หนึ่งความรักจากครอบครัว แน่นอนว่าต่อให้เราโสดไม่มีแฟนแต่เราก็ยังมีครอบครัวที่รักและพร้อมจะดูแลเราอยู่เสมอเพราะฉะนั้นอย่าบอกว่าไม่มีใครรักคุณเด็ดขาด ให้คุณลองมองกลับไปหาคนที่บ้านที่เขารอคุณกลับไปอยู่เสมอพวกเขาเหล่านี้เองคือที่ที่รักคุณอย่างจริงใจ
ข้อที่สองความรักจากเพื่อนสนิท การทีเพื่อนดี ๆ บางทีก็ไม่จำเป็นต้องมีแฟนก็ได้บางคนอาจจะมีเพื่อนสนิทน้อยแต่ร้อยเปอร์เซ็นต์ไปไหนไปกันแค่มองตาก็รู้ใจบางคนทำหน้าที่ได้ดีกว่าแฟนด้วยซ้ำเพราะฉะนั้นคุณต้องหาเพื่อสนิทคู่ใจไว้อย่างน้อยสักหนึ่งคนแล้วคุณจะรู้เลยว่าการมีเพื่อนสนิทสักคนมันดีมากขนาดไหนแต่บางคนก็อาจจะบอกว่าเพื่อนทำแทนทุกอย่างได้ก็จริงแต่มีอยู่หนึ่งอย่างที่เพื่อทำไม่ได้นั่นก็คือเซ็กส์คุณอาจสามารถนั่งดูหนังโป้กับเพื่อนคุณได้ซึ่งหนังโป้มันก็คงเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วสำหรับผู้ชายแต่ถ้าคุณเป็นผู้หญิงมันก็คงจะแปลก ๆ ถ้าคุณจะมานั่งดูหนังโป้กันดังนั้นเรื่องแบบนี้คุณต้องลองทำมันด้วยตัวเองดูหนังโป้และมอบความสุขให้ตัวเองแต่ถ้าติดการดูหนังโป้จนเสียการเสียงานล่ะ
ข้อที่สามงานที่เรารัก การทำในสิ่งที่เรารักมันทำให้เราทำมันได้อย่างเต็มที่และยิ่งถ้ามันเป็นงานที่คุณทำได้ทุกวันมันก็ต้องมีความสุขอยู่แล้วจริงหรือเปล่าล่ะเพราะฉะนั้นการที่เราสามารถหาเจอได้ว่าเราชอบอะไรและสามารถทำอะไรต่อยอดจนเป็นงานหรือว่าอาชีพของเรามันก็ย่อมทำให้เราสนุกปับการทำงานไม่เครียดและส่งผลดีต่อสุขภาพจิตใจของเราอีกด้วย
ข้อที่สี่ความรักจากสัตว์เลี้ยง การหาสัตว์เลี้ยงที่เราชอบมาเลี่ยงมันมีข้อดีหลายอย่างเหมือนกันนะเพราะนอกจากจะฝึกให้เรามีความเมตตาการรู้จักการดูแลเอาใจใส่แถมเราก็ยังได้รับความรักจากสัตว์เลี้ยงของเราด้วยเช่นน้องหมา น้องแมว หรือสัตว์เลี่ยงน่ารัก ๆ อะไรก็ได้ที่คุณชอบ และนั่นจะไม่ทำให้คุณเหงาอีกด้วยเวลาที่คุณต้องอยู่บ้านคนเดียวคุณก็สามารถเล่นกับสัตว์เลี้ยงของคุณได้ยังไงล่ะ หรือตอนที่คุณไปข้างนอกหรือไปทำงานเวลาที่คุณกลับบ้านคุณก็จะเห็นสัตว์เลี้ยงที่เขากำลังรอคุณให้มาเล่นกับเขาอยู่นั่นเองมันก็เป็นความสุขอีกแบบหนึ่งเหมือนกันถึงพวกสัตว์เลี้ยงจะพูดสื่อสารภาษาเดียวกับเราไม่ได้แต่มันก็รักเราด้วยใจจริงมันพร้อมที่จะอยู่ข้างคุณทุกครั้งถึงแม้ว่าคุณจะไม่ต้องการมันด้วยซ้ำ

  • December 30, 2020

วิธีจีบผู้หญิงที่ strong

มีคนถามเข้ามาเยอะมาก ๆ ว่าถ้าอยากจีบผู้หญิงสตรองต้องจีบยังไงดี คุณต้องเข้าใจก่อนว่าผู้หญิงแบบนี้เขาอยู่คนเดียวจนชินแล้วและตัวเขาก็สามารถดูแลตัวเองได้ทุกอย่างเขาจะมีหุ่นที่ XXX เขาแทบจะไม่ต้องการผู้ชายที่นิสัย XXX เพราะว่าเขาอยู่อย่างมีความสุขมาก ๆ โดยที่พวกเขาไม่ต้องพึ่งพาใครเลยเขาไม่มีความคิดเลยว่าต้องมีคนอื่นเข้ามาเขาถึงจะมีความสุขได้ ไม่จริงเลยเพราะว่าเขาสามารถมีความสุขได้ด้วยตนเองแบบร้อยเปอร์เซ็นต์และนี้ก็เป็นสิ่งที่เขาเป็น หลาย ๆ คนจึงบอกเสมอว่าก่อนที่คุณจะจีบใครคุณต้องรู้ก่อนว่าสิ่งที่เขาเป็นคืออะไรแล้วคุณก็ต้องเข้าใจในสิ่งที่ขาเป็นด้วยและพาตัวเองไปอยู่ในที่ของเขาปรับตัวเข้าหาเขา ค้นหาในสิ่งที่เขาขาดและเข้าไปเติมเต็มให้กับเขา การจีบผู้หญิงที่สตรองเนี่ยคุณต้องเข้าในฐานะของเพื่อนก่อน จุดมุ่งหมายแรกคุณไม่ต้องคิดอะไรเยอะเลยคุณก็คิดแค่ว่าทำยังไงให้เขาไว้วางใจคุณแค่นั้นพอ เพราะว่าเมื่อเขาไว้ใจคุณเมื่อไหร่สุดท้ายเขาก็ต้องเปิดใจให้คุณอยู่ดี พอถึงตอนนั้นคุณแทบไม่ต้องห่วงเรื่องสถานะเลยนะเดี๋ยวมันจะมาเองถ้าหากคุณทำให้เขาเปิดใจได้ เพราะฉะนั้นก่อนที่เขาจะเปิดใจคุณอย่าใจร้อน คนเราสมัยนี้ชอบใจร้อน อยากจะจีบก็เขาไปจีบเลย เข้าไปแบบตรง ๆ เพราะคิดว่าวิธีแบบเดิม ๆ จะใช้ได้ผลกับคนทุกประเภทแต่ในความเป็นจริงแล้วมันไม่ใช่แบบนั้นเลย คนที่จีบผู้หญิงเก่ง ๆ เขาจะรู้ว่าเขาต้องใช้วิธีการไหนเพื่อให้เหมาะสมกับผู้หญิงที่เข้าไปจีบเพราะว่าเขารู้ว่าผู้หญิงแต่ละประเภทเนี่ยก็มีความชอบในสไตล์ที่แตกต่างกันไป และที่นี่ของผู้หญิงสตรองล่ะต้องเป็นแบบไหน หนึ่งเขาเป็นคนที่ไว้ใจคนยาก สองเขาเป็นคนที่มุ่งมั่น ฉลาด มั่นใจ และเชื่อมั่นในตัวเองสูง และถ้าเขาคิดจะมีใครนั่นแสดงว่าชีวิตเขาต้องดีกว่าชีวิตเดิมที่เป็นอยู่ เพราะฉะนั้นก่อนที่คุณจะจีบเขาคุณต้องมั่นใจว่าตัวเรามีความอดทนมากพอมั้ยที่จะคุณกับเขาเพราะว่ากว่าเขาจะเปิดใจมันไม่ง่ายและต้องใช้ความอดทนสูงมาก ๆ คุณลองถามตัวองก่อน
ข้อที่สองคุณเอาใจใส่เขาได้จริง ๆ หรือเปล่า ในทุกความสัมพันธ์เราก็มักจะต้องการคนที่เอาใจใส่กับเรามาก ๆ ดังนั้นยิ่งถ้าคุณอยากจะจีบสาวสตรองด้วยละก็คุณต้องเพิ่มความใส่ใจเป็นสองเท่า และถ้าคุณเอาใจใส่เขาจริง ๆ แล้วคุณทำXXXได้นานพอมั้ย อย่างที่พูดไปผู้หญิงสตรองจะเป็นคนที่ไว้ใจคนยากเพราะฉะนั้นเขาต้องดูคนแบบยาว ต้องศึกษากับเขาไปเรื่อย ๆ ลองใช้เวลาด้วยกันเยอะ ๆ ไปเที่ยว ไปดูหนัง ไปเดทกันเล็ก ๆ และถ้าคุณคิดว่าคุณอดทนได้คุณใส่ใจกับเขาได้นานพอที่เหลือก็อยู่ที่คุณแล้วขอให้คุณโชคดี

  • October 8, 2020

ไอเท็มติดตัวรับมือกับฤดูฝน

เข้าสู่ช่วงกลางปีค่อนไปทางปลายปีแบบนี้ เรียกว่าเข้าสู่ฤดูฝนกันแบบเต็มรูปแบบ ช่วงเดือนที่ผ่านมาก็มีฝนเย็นๆให้เราได้ชุ่มฉ่ำกันหลายครั้ง แต่บางวันก็ร้อนเหมือนยังอยู่ในเดือนเมษายน ไม่รู้ว่าอากาศประเทศไทยมันยังไงกันแน่ แต่ที่แน่ๆคือ ฤดูฝนแบบนี้ ไอเท็มไหนที่ไม่ควรขาด และต้อมีติดตัวเอาไว้ มาดูกัน
1. เสื้อกันฝนโทนสีเขียว แน่นอนว่าหน้าฝนแบบนี้เสื้อกันฝนคืออุปกรณ์จำเป็นที่ขาดไม่ได้ จะไปที่ไหนพกเอาไว้อุ่นใจกว่า อย่างน้อยก็ไม่เปียก แต่เราจะมาเพิ่มความสดใสให้กับตัวเองด้วยสีเขียว สีที่ทำให้สบายตา และมีความรู้สึกสดชื่นเย็นสบาย ต่อให้ฝนตกก็ไม่มีเฉา อย่าปล่อยให้ตัวเองเซ็งเพราะฝนนะจ๊ะ
2. เสื้อลวดลายสดใส ไม่อยากให้หน้าฝนหดหู่และไม่อยากให้มันดูเศร้า ก็ต้องมาเพิ่มความสนุกด้วยการเลือกเสื้อผ้าที่มีลวดลายสดใส เน้นลายดอกไม้ หรือลายกราฟฟิคที่เป็นลวดลายสดใส จะช่วยปรับโทนอารมณ์ของคุณให้สดชื่นขึ้น ในวันที่ฝนตกถึงฟ้าจะครึ้ม แต่เราอย่าทำให้ตัวเองหม่นหมองไปกับมันค่ะ เลือกเสื้อผ้าดีๆ สีสันสวยๆมาใส่ อย่างน้อยเราก็สนุกไปกับการแต่งตัวและครีเอทเสื้อผ้าทุกวัน
3. เดรสทรงสบายๆ ถ้าคุณเบื่อกับการใส่เสื้อผ้าที่พอดีตัวหรือดูเป็นทางการมาตลอด คุณควรเปลี่ยนที่การแต่งตัวซะบ้าง เปลี่ยนจากสูทหรือกระโปรงพอดีตัว มาเป็นเดรสทรงสบายๆ ไม่คับมาก ออกแนวหลวมๆหน่อยจะใส่สบายตัวมากกว่า นอกจากนี้ คุณอาจจะต้องเพิ่มดีเทลของเสื้อผ้าด้วยการใส่เข็มขัดเส้นเล็กๆเพื่อเน้นรูปร่างให้ดูดี ไม่ต้องรัดจนยั่วแบบนางเอกหนังโป๊ใหม่ แต่ใส่แบบสบายๆก็ดีเหมือนกัน
4. กางเกงลายดอกไม้ ถ้าคุณคิดว่าเสื้อผ้าลายดอกไม้เป็นชุดที่ดูเชย เราขอบอกเลยว่าคุณคิดผิด เพราะลายดอกไม้คืออีกหนึ่งลวดลายที่ทำให้เสื้อผ้าของเราดูสดใสขึ้นได้ ถ้าคุณไม่ชอบใส่เสื้อลายดอกไม้ ก็เปลี่ยนมาเป็นกางเกงสิ ส่วนเสื้อที่เหมาะกับกางเกงลายดอกไม้ ต้องเป็นเสื้อสีขาว จะเป็นเสื้อเชิ้ต หรือเสื้อแขนกุดก็เลือกใส่ตามแบบที่คุณชอบได้เลย แต่เน้นที่สีสันและลวดลายดอกไม้บนกางเกง จะต้องสดใสและสีสันแรงๆ
5. เสื้อเชิ้ตลายทางสีดำ-ขาว ไม่ว่าจะผ่านมานานแค่ไหน แต่สีดำและสีขาวก็ยังคงเป็นสีหลักที่สามารถเอามาใส่ได้ทุกฤดู คิดดูวิว่าสีดำกับขาวอยู่ด้วยกันมันเซ็กซี่เบาๆเหมือนกันนะ อย่างในหนังโป๊ใหม่ก็มีการนำ 2 สีนี้มาใช้คู่กันบ่อยๆ เพื่อเพิ่มความตัดกันของสี ทำให้เสื้อผ้าไม่น่าเบื่อ จะเป็นลายทางแนวนอน หรือลายทางแนวตั้ง ก็สามารถเลือกมาใส่กับกางเกงหรือกระโปรงสีสันสดๆได้แบบไม่ขัดตา

  • August 16, 2020

เทคนิคคาร์ดิโออย่างไรไม่ให้กล้ามหาย

การคาร์ดิโอคือการออกกำลังกายแบบเน้นกระตุ้นกล้ามเนื้อหัวใจให้แข็งแรง สูบฉีดเลือดไปเลี้ยงส่วนต่าง ๆ ได้ดีขึ้น โดยมีลักษณะของการออกกำลังกายที่มีการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องยาวนาน แต่ไม่หนักมากนัก อย่างเช่นการวิ่ง ว่ายน้ำ ปั่นจักรยาน เป็นต้น แต่การคาร์ดิโอนั้นไม่เป็นที่ชื่นชอบสำหรับคนที่เน้นสร้างกล้ามเนื้อเท่าไหร่ เพราะเชื่อกันว่าจะทำให้กล้ามเนื้อหายไป แต่ในความจริงแล้วการคาร์ดิโอจะทำให้กล้ามเนื้อหายไปหรือไม่ขึ้นอยู่กับการกินและความหนักของการคาร์ดิโอด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มีเทคนิคสำหรับการคาร์ดิโอยังไงให้รักษากล้ามเนื้อไว้ได้มาฝากกันนะครับ โดยถ้าใครที่อยากมีร่างกายแข็งแรงฟิตเหมือนพระเอกหนังxล่ะก็เอาไปทำตามกันได้เลยครับ
ได้รับสารอาหารเพียงพอและครบถ้วน
โดยปริมาณในการทานอาหารต่อวันนั้นขึ้นอยู่กับว่าเราใช้พลังงานเยอะแค่ไหน ถ้าเป็นการทำกิจวัตรประจำวันออกกำลังกายปกติ ไม่ได้หนักเหมือพระเอกหนังxก็อาจอยู่ที่ 2,000-3,000 kl. ต่อวัน หรือทานให้ครบทุกมื้อโดยไม่ปล่อยให้ร่างกายรู้สึกหิว และควรทานอาหารเป็นสัดส่วน คาร์โบไฮเดรต 50% โปรตีน 25% ไขมัน 25% จะดีที่สุดครับ
อาหารเสริมเป็นตัวช่วย
สำหรับใครที่คิดว่าพลังงานที่ตนเองได้รับในแต่ละวันยังไม่เพียงพอนั้น ก็สามารถทานอาหารเสริมเพิ่มเติมเพื่อเข้าไปช่วยเสริมให้ร่างกานได้เช่นกัน อย่างในตอนก่อนออกกำลังกายก็อาจทานอาหารเบา ๆ ที่มีน้ำตาลปานกลาง เพื่อเพิ่มกลูโคสให้ร่างกายใช้เป็นพลังงานในการออกกำลังกาย หรือจิบเครื่องดื่มเกลือแร่บำรุงกำลังระหว่างออกกำลังกายไปด้วย หรือหลังจากออกกำลังกายเสร็จแล้วก็อาจทานโปรตีนเสริม ที่มีให้เลือกหลายรูปแบบในปัจจุบันเพื่อป้องกันการสูญเสียโปรตีนของร่างกาย และช่วยในการเสริมสร้างกล้ามเนื้ออีกด้วย
คาร์ดิโออย่างพอดี
โดยการคาร์ดิโอแบบพอดีที่เหมาะกับร่างกายเรานั้นคือคาร์ดิโอให้ได้ 150 นาทีต่อสัปดาห์ หรือเฉลี่ยได้เป็น 5 วันต่อสัปดาห์ วันละ 30 นาที ถ้าต้องการคาร์ดิโอมากกว่านี้ หรือออกกำลังกายหนักเหมือนพระเอกหนังxเลยล่ะก็ จำเป็นจะต้องทานอาหารตามสัดส่วนให้มากขึ้นด้วยครับ
โดยการคาร์ดิโอนั้นจะใช้พลังงานจาก 2 แหล่งในร่างกายต่อไปนี้
1.คาร์โบไฮเดรต
จะอยู่ในรูปแบบของกลูโคสในกระแสเลือดและไกลโคเจนที่เก็บอยู่ในกล้ามเนื้อและตับ
2.ไขมัน
ไขมันจะสะสมในเนื้อเยื่อไขมันตามส่วนต่าง ๆ เมื่อเราเริ่มคาร์ดิโอร่างกายก็จะดึงกลูโคสกับไกลโคเจนมาเป็นพลังงานก่อน และจะเผาผลาญพลังงานไขมันมาใช้เมื่อออกกำลังการอย่างต่อเนื่องและยาวนานมากพอนะครับ

  • May 26, 2020

เสร็จพร้อมกันไม่ใช่เรื่องยากพร้อมจูงมือกันเข้าเส้นชัย

ปัญหาสำคัญของคู่รักอีกปัญหาหนึ่งก็คือเรื่องบนเตียง เวลาที่เพื่อนๆมีเพศสัมพันธ์กับคนรักของตัวเองมักมีปัญหาในเรื่อง