• March 24, 2023

กว่าจะได้เป็นผัวเธอคนนั้น

ถ้าเมียเป็นคนที่สวยและน่ารักอย่าพยายามออกไปหาของนอกบ้าน เพราะเมียที่สวยของเรา เธออาจจะน้อยใจได้ มีเมียสวยก็ต้องเย็ดให้หนำใจไปเลย ดูหนังโป๊ญี่ปุ่นเลือกท่าเหมาะๆ แล้วก็ จับเธอเล่นตามแบบหนังโป๊ญี่ปุ่น กันไป รับรองว่าเธอจะต้องเสียวตามแบบที่เธอต้องการแน่นอน อย่างผมที่ได้เธอมาเป็นเมีย ถ้าวันนั้นผมไม่กล้าและเธอไม่เมาก็อดได้เธอแน่นอน วันที่มีงานเลี้ยงที่บริษัทเธอดื่มชนแก้วกับเพื่อนรวมงานหลายคนเพราะทุกคนก็อยากจะมอม เหล้าเธอด้วยความสวยและโสดแต่แน่นอนว่าเธอก็ไม่เมาสักที จนมาถึงตาผม ผมค่อยๆ คุย กับเธอแล้วก็รอเธอจนเมา และบอกรักเธอเต็มๆ เธอมองหน้าผม เธอบอกว่าถ้ารักเธอก็จูบ เธอ ผมก็จูบเธอต่อหน้าเพื่อนๆ และคืนนั้นเราก็ได้กัน ผมพาเธอมาที่บ้านเธอเมามากและก็ บอกกับผมตลอดว่า อย่าทิ้งเธอผมไม่ทิ้งเธอแน่เพราะสวยแบบนี้ แล้วผมก็จัดการเย็ดกับเธอ แบบเต็มๆ แถมด้วยความเมายิ่งทำให้มันยาวนานกว่าปกติ ผมเย็ดกับเธอเพียงรอบเดียวใน คืนนั้น เรียกว่ารอบเดียวก็เล่นเอาเหนื่อยไม่น้อย

รุ่งเช้าด้วยอาการเมาค้างเรา 2 ต่างก็ตัดสินใจถอนพิษสุราด้วยการเริ่มกินกันใหม่ แต่ด้วยความเซ็กซี่ของเธอในชุดบางเบาผมจึงอดไม่ได้ต่อกับเธออีก 1 ยกในตอนเช้า แต่รอบนี้เรา เปิดดูหนังโป๊ญี่ปุ่นไปพร้อมกันด้วย เราเริ่มสนุกด้วยกันแบบเต็มรูปแบบต่างก็เล่นเสียวแบบหนังโป๊ญี่ปุ่นเปลี่ยนกันดูดกันเลียอย่างสุดมัน อาจเพราะด้วยความเมานิดหน่อยจากการถอนทำให้การ เย็ดกันตอนนี้มันสุดยอดเป็นอย่างมาก เช้านี้เราดูหนังโป๊ญี่ปุ่นและจัดกันไป ถึง 2 ยก เล่นเอา เหนื่อยอ่อนและตอนพักกันจนตกเย็น และตอนเย็นก่อนที่ผมจะส่งเธอกลับก็ยังต่อกับเธออีก รอบก่อนส่งเธอกลับบ้าน เอาเป็นว่าครั้งแรกนั้นก็จัดกันไป กว่า 4 รอบกันเลยหลังจากนั้นเรา ก็เริ่มาคบหากันจริงจังและก็เย็ดกันแบบสนุกมากขึ้น

หลังๆ เราจะหาหนังโป๊ญี่ปุ่นมาดูด้วยกันแล้วก็หาลีลาแบบใหม่เย็ดกันเสมอ เธอก็ดูเหมือนจะชอบไม่น้อย ดูมีความสุขกับการเย็ดกับผมเป็นอย่างมากวันไหนที่เราได้เมาด้วยกันสักหน่อย เธอ ก็จัดให้ผมแบบเต็มๆ ทั้งดูดทั้งขย่ม จนบางครั้งเธอก็ขอต่อทั้งที่ควยผมยังอ่อนๆ อยู่ เธอก็หา ทางปลุกมาให้ผมจนผมต้องลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง สุดยอดกับการที่ผมบอกรักเธอเป็นอย่างมาก ตอนนี้ไม่ต้องชักว่าวอีกต่อไป ขนาดเมนเธอมาเธอก็ยังชักว่าวให้ผมอีกด้วย